Tỷ giá Shinhan Bank – Cách Tra cứu tỷ giá ngân hàng shinhan Việt Nam

Ngân hàng Shinhan gia nhập thị trường tài chính Việt Nam chỉ mới vài năm gần đây. Với điểm tựa vững chắc là tập đoàn tài chính Shinhan, ngân hàng Shinhan đã phát triển mạnh mẽ và trở nên quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Cùng tìm hiểu về tỷ giá Shinhan Bank trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về Shinhan Bank Việt Nam

Ngân hàng Shinhan luôn là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Cụ thể, chúng tôi phân khúc khách hàng theo 7 nhóm chính (Bán lẻ, Ngân hàng tư nhân, Quản lý tài sản, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổ chức, Ngân hàng đầu tư) và đi cùng từng phân khúc khách hàng là những sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt. Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với sự chuyên nghiệp cao nhất, chúng tôi đã xây dựng và hình thành mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới.

Hình ảnh tập đoàn tài chính shinhan Bank

Shinhan bank việt nam xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993, tính đến nay cũng đã hơn 20 năm hoạt động. Với văn phòng đầu tiên tại TPHCM và sau nhiều năm hoặt động Shinhan Bank Việt nam đã có hơn 36 chi nhánh và phòng giao dịch khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
Shinhan Bank Việt Nam cũng cấp đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Tỷ giá Shinhan Bank luôn duy trì ở ngưỡng cao so với các ngân hàng trong nước và được đánh giá tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Tra cứu tỷ giá ngân hàng shinhan Việt Nam

Tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá là luôn duy trì ở ngưỡng cao, đặc biệt đối với đồng Won Hàn Quốc. Shinhan có 2 hình thức thu mua ngoại tệ đó là tiền mặt và chuyển khoản. Hiện tại, Shinhan đang giao dịch 12 loại ngoại tệ khác nhau, bao gồm : USD, KRW, JPY, EUR, AUD, GBP, SGD, HKD, CAD, CHF, THB, NZD.

tỷ giá ngoại tệ tại Shinhan bank

Để tra cứu tỷ giá Shinhan Bank truy cập vào danh mục “Truy cập nhanh” trên trang chủ Shinhan.com.vn. Chọn “tỷ giá” sau đó chọn “View details” sẽ cho kết quả là bảng trên.

Bước 1 :

Hướng dẫn tra cứu tỷ giá Shinhan bank

Bước 2 :

Hướng dẫn tra cứu tỷ giá Shinhan bank

Tỷ giá usd shinhan bank hôm nay tăng hay giảm ?

Tỷ giá Shinhan Bank hôm nay giảm nhẹ sao với phiên giao dịch ngày hôm qua, cụ thể mức giảm là 15 đồng ở 2 chiều mua vào bán ra. Tỷ giá USD Shinhan Bank hôm nay mua tiền mặt là 23,310 đồng/USD, mua chuyển khoản 23,320 đồng/USD. Ở chiều bán ra, Shinhan Bank Việt Nam niêm yết 23,490 đồng/ USD.

Tỷ giá usd shinhan bank hôm nay tăng hay giảm ?

Tỷ giá won shinhan bank hôm nay bao nhiêu ?

Đồng won Hàn Quốc ký hiệu là KRW và được giao dịch với mức giá tốt nhất tại Shinhan bank. Tỷ giá won Shinhan bank hôm nay giao dịch tại mức 18.23 – 19.76 đồng/won ở hai chiều mua vào bán ra. So với ngày hôm qua dường như tỷ giá Shinhan Bank không đổi.

Tỷ giá Won được dự đoán trong những ngày sắp tới sẽ tiếp tục leo cao sau một thời gian dài trượt dốc. Sự tăng trưởng trở lại của đồng USD chính là động lực lớn làm đà cho tỷ giá Won.

Kinh tế Hàn Quốc những ngày gần đây đã bắt đầu đi vào guồng quay hoạt động bình thường trở lại và thị trường chứng khoán được dự đoán sẽ trở nên sôi nổi hơn vào tuần sau.

Vừa rồi là đôi nét về tỷ giá Shinhan Bank hôm nay, won và USD là 2 ngoại tệ được giao dịch số lượng lớn tại Shinhan, chính vì thế ở đây có mức tỷ giá tốt nhất cho hai loại ngoại tệ này. Bạn có thể cập nhật thông tin tỷ giá ngoại tệ trên Caferock.vn mỗi ngày và các bản tin tỷ giá và tin tức thị trường tiền tệ thế giới tin mới nhất.