Tuổi tý khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp

Trong các tuổi thì tuổi tý khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp. Tuổi nào cần tránh để không ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng sau này. Caferock sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay bây giờ.

Tuổi tý gồm những tuổi nào?

  • Canh Tý (1960)
  • Bính Tý (1996)
  • Giáp Tý (1984)
  • Nhâm Tý (1972)
  • Mậu Tý (2008)

Tính cách của người tuổi tý

Với tính cách như là những chú chuột, người tuổi tý rất thông minh và nhanh nhẹn trong cách ứng xử mọi trường hợp trong cuộc sống. Thế nhưng những người tuổi tý cũng không phải là dễ gần hay hiền lành gì đâu nhé. Còn một điều khá thú vị nữa là họ rất thích xài đồ chùa. Nhưng đối với người khác thì đối xử vô cùng rộng rãi.

Tuổi tý khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp

Những tuổi xung khắc với tuổi Tý gồm các tuổi: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo); Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa); Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà)

Vì sao tuổi Tý khắc với tuổi Mão

Tuổi Tý với Tuổi Mão thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc và kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì hai tuổi này lại rất ăn ý với nhau. Mèo và chuột đều bảo vệ che chở nhau nên bạn yên tâm.

 Vì sao tuổi Tý khắc tuổi Dậu

Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc và kỵ nhau. Nhưng hai tuổi này chỉ hợp nếu họ hiểu được cuộc sống của nhau. Chuột thông minh sắc sảo nên đôi khi không đánh giá hết được đức tính thẳng thắn, trung thành của Gà.

 Vì sao tuổi Tý khắc tuổi Ngọ

Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc và kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp nên việc xung đột cãi vã là điều khó xảy ra. Nên việc làm ăn kinh doanh cũng từ đó mà ảnh hưởng, hai bên không đồng quan điểm dẫn tới công việc gặp nhiều trở ngại khó khăn.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi Tuổi tý khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp. Các bạn lưu ý nhé, thông tin này rất quan trọng đó. Để tránh những việc không tốt trong tình yêu và sự nghiệp trong cuộc sống sau này. Nhớ đón xem nhiều bài viết với những thông tin thật hay trên Caferock.vn mỗi ngày nhé!