Tuổi Tuất khắc với tuổi nào trong 12 con giáp

Tuổi Tuất khắc với tuổi nào trong 12 con giáp? Đây là câu hỏi cũng khá nhiều bạn quan tâm. Bạn nên tránh những tuổi nào để thuận lợi cho kinh doanh và hạnh phúc gia đình. Cùng caferock đi tìm lời giải đáp nhé.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tuất gồm các năm sau:

  • Giáp Tuất sinh năm 1994
  • Bính Tuất sinh năm 2006
  • Mậu Tuất sinh năm 2958
  • Canh Tuất sinh năm 1970
  • Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tính cách của người tuổi Tuất

Đặc điểm của những người tuổi Tuất là Trung Thành và có trách nhiệm cao trong công việc, cuộc sống. Trong công việc người tuổi Tuất là những nhân viên lý tưởng bởi đặc điểm trung thành và tận tâm trong công việc. Trong các mối quan hệ bạn bè họ là những người biết cảm thông, chia sẻ và có tấm lòng vị tha. Họ là những người rất nhậy bén và cực kì thông minh.

Tuổi Tuất khắc với tuổi nào trong 12 con giáp

Tuổi Tuất khắc các tuổi sau:

  • Tuất khắc Sửu (con Trâu)
  • Tuất khắc tuổi Thìn (con Rồng)
  • Tuất khắc tuổi Mùi (con Dê)

Vì sao tuổi Tuất khắc tuổi Sửu

Tại sao lại vậy thì tuổi Tuất với Tuổi Sửu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nếu về tính cách cả 2 tuổi này đều không hợp với nhau. Nhưng nếu trong kinh doanh thì lại là một cặp đôi hoàn hảo. Vì cả 2 đều rất siêng năng trong công việc.

Vì sao tuổi Tuất khắc tuổi Thìn

Theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và về tính cách. Cũng giống như tuổi Sửu tuy khắc nhau về tính cách nhưng trong công việc lại khá hợp. Họ luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Vì sao tuổi Tuất khắc tuổi Mùi

Trong tứ hành xung thì hai tuổi này tương khắc. Đặc biệt hơn cả về tính cách và trong kinh doanh họ đều không hợp với nhau. Tuổi Mùi thích mơ mộng còn tuổi Tuất lại thích cái gọi là hiện tại sự thật hơn. Nêu xét về cả 2 mặt đều xung khắc.

Trên đây là bài viết Tuổi Tuất khắc với tuổi nào trong 12 con giáp. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ cân nhắc cũng như dễ dàng lựa chọn được cho mình những người bạn trong kinh doanh cũng như người vợ, người chồng tương lai cho thích hợp.

Xem thêm: Tuổi Mùi khắc với tuổi nào trong 12 con giáp