Tử vi nữ mạng 2000 tuổi canh thình năm 2019

Xem thông tin tử vi nữ mạng 2000 tuổi canh thìn năm 2019. Thường sinh nhiều việc lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm tiền, bạc tốn hao. 

Tử vi nữ mạng 2000 tuổi canh thình năm 2019

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Hổ ra oai)

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Về sự nghiệp

Với Hạn Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, rối rắm về hồ sơ, giấy tờ có khi phải liên hệ với công quyền. Quan hệ làm ăn hay bạn bè cũng có thể xảy ra bất hòa đôi co tranh cãi.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Hung, công việc làm ăn hay học hành vẫn thuận lợi, ý muốn dễ thành có người giúp đỡ, nhưng tình cảm, sức khỏe bất an, dễ có những chuyện hung hại, bất ngờ. Cần dè dặt trong mọi quan hệ và phòng tai nạn nguy hiểm.

Hổ dõng Thiên, báo hiệu một sự đổi thay quan trọng mà từ lâu đã có ấp ủ, có thể làm thay đổi cuộc đời trong lãnh vực tình cảm cũng như công việc, học hành. Ý muốn có thể thành hiện thực nhưng phải suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Kim, gặp năm Thổ, có phần lợi ích từ danh lộc đến sức khoẻ. Sức khoẻ bất an, Vận thế khá xấu vì đang gặp Hung Niên, có thể gặp chuyện chẳng lành, dễ sinh trở ngại cho việc học, việc làm. Nhờ Thiên Can khá tốt, có thể gặp cơ hội thuận lợi hay có người giúp đỡ để đi lên. Đặc biệt, với Vận niên Hổ dõng Thiên, Chứng tỏ bạn đã ấp ủ chuyện đổi thay trong công việc hay tình cảm. Và chuyện đo thành nếu bạn dồn hết tâm sức để thực hiện. Có thể nói đây là năm không được tốt, mọi việc nên cẩn thận và phòng tai nạn, rủi xui vì đây cũng là năm Hung của bạn.

Về tình duyên

Nếu đã có gia đình, với Quả tú, Cô thần, mọi việc thường tự chuyên, tự quyết, dễ sinh bất hòa trong tình chồng, vợ. Đời sống vợ chồng “tuy Hai mà Một” cần có sự chia sẻ vui buồn mới tạo được hạnh phúc lứa đôi. Đây là lúc khó khăn, nên bàn bạc cùng nhau giải quyết, dù có thua thiệt trong công việc vẫn giữ được gia đình êm ấm.

Quan hệ với bằng hữu, nên dè dặt và đừng quá tin lời. Sao Hạn xấu, đừng nghe lời người mà nghi ngờ lòng chung thuỷ của chồng. Vợ chồng còn trẻ, cẩn thận lời nói, đừng để chuyện bé xé ra to.

Năm nay, nếu có thêm cháu bé thì gia đình tăng thêm hạnh phúc, vì đứa bé tuổi Hợi rất hợp với Mẹ.

Đối với những ai còn độc thân, năm Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể gặp “người trong mộng”. Cuộc sống đang khó khăn về công việc, nếu gặp được người tình biết chia sẻ thì đó là hạnh phúc của bạn, nhưng không nên kết hôn vì đang gặp Hung Niên.

Trong quan hệ cũng nên chọn người hợp tuổi, có nhiều lợi ích hơn. Bạn hợp với người tuổi Canh Thìn (đồng tuổi)) Giáp Tuất (26 tuổi), Kỷ Sửu (23 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mùi (17 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi).

Thông tin bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống