Tử vi nhâm tuất 1982 năm 2019

Luận giải tử vi nhâm tuất 1982 nam mạng, nữ mạng. Xem tử vi tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì năm 2019, nên sơn nhà màu gì, hợp với màu xe nào cũng sẽ được luận tại đây, mời các bạn cùng xem:

tử vi nhâm tuất 1982

Tử vi nhâm tuất 1982 năm 2019 nam mạng, nữ mạng

Tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nữ mạng năm 2019

Nhâm tuất tự lập từ rất sớm, tự mình bương trải với cuộc sống  vì thế tính cách rất chững chạc. Nếu có chí cầu tiến sẽ có cơ hội trở thành người có địa vị trong xã hội. Quý Cô lại được may lành trong hôn phối, gia đình hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn dễ thương.

Sự nghiệp

Năm nay Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất an. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Phúc tinh, đem lại những may mắn bất ngờ. Hơn nữa, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn rất tốt, sẽ chế giải được những hư hại do Sao Hạn xấu gây nên. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Cô.

Tình cảm

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, hạnh phúc kéo theo những buồn phiền. Nếu đã gặp được “Người lý tưởng” nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu lầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay có Long, Phượng, Hỷ hội, sự việc sẽ thành.

Sức khỏe

Chi đều xấu sức khoẻ bất an. Nên quan tâm các bệnh phụ khoa, thận và cần đề phòng tai nạn.

Tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nam mạng năm 2019

Từ 30 tuổi trở lên hưởng được hạnh phúc lứa đôi, cũng là niềm khích lệ lớn để cố công xây dựng gia đình. Từ Trung vận đã vững vàng, ngày càng hưng thịnh.

Sự nghiệp

Năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ Tử vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Đừng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

Tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe

Dễ bị ốm đau nhưng không nặng, chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.

Tử vi tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì?

người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Kim

  • Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển
  • Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, trắng, xám, ghi
  • Không hợp màu hành Hoả và hành Thổ: là màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, cát.

Tuổi nhâm tuất 1982 sơn nhà màu gì?

Màu tương sinh: Màu xanh dương có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian nhà của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái và mang đến cảm giác như hoà vào thiên nhiên. Những người sinh năm 1982 nếu sử dụng màu xanh hoặc trắng cho căn nhà của mình sẽ rất có lợi cho sự nghiệp, cuộc sống cũng như mang đến cảm giác thư thái cho gia đình.

Màu tương khắc: Những sắc màu vàng và vàng đất của Mệnh Thổ sẽ là điều cấm kị cho người mệnh Thuỷ. Vì thế, người tuổi Nhâm Tuất nếu không muốn gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc thì nên tránh những màu tương khắc.

Sinh năm 1982 nữ mạng hợp với màu xe nào?

Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe có màu Kim sẽ nâng đỡ cho chủ xe mệnh Thủy, chủ xe nhờ vậy mà sức khỏe dồi dào, hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra. Đây là màu đem lại phú quý nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý. Thông thường, các gia đình kinh doanh vận tải có chủ xe tuổi Nhâm Tuất thường sẽ chọn xe có màu này.

Bài viết mang tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đã dành thời gian để trải nghiệm bài viết trên caferock.vn, chúc các bạn thành công!