Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên mạo hiểm trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Đây có lẻ là một ngày không dễ dàng gì trong công việc. Nhiều vấn đề xảy ra cũng chẳng thể đoán trước được cái bất ngờ như thế nào?

Tử vi hôm nay (15/5/2019) cảu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/5/2019

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 90%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng có vẻ bạn sẽ chưa cảm nhận được vẻ đẹp của ngày hôm nay khi vừa thức dậy nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống xung quanh mình tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Đừng bất ngờ nếu bạn bất chợt nhận ra ai đó nhìn mình đắm đuối hơn thường lệ, ai đó bỗng tỏ ra có hứng thú với mình hơn mọi ngày hoặc ai đó cố tìm nhiều cơ hội để được trò chuyện với mình hơn,… Vận tình duyên của bạn trong hôm nay rất khởi sắc đấy.

Mặc dù có thể Bạch Dương sẽ không quá hào hứng với chuyện yêu đương trong thời điểm hiện tại (hoặc bạn đã có nơi có chốn) nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là sự chú ý của mọi người khiến bạn tự tin vào bản thân hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) cảu 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn đúng không có nghĩa là mọi người khác sai. Khi bạn chứng minh được mình đúng thì cũng nên kiềm chế nhu cầu chỉ trích, vùi dập người khác một cách không chính đáng. Hung hăng, ngạo nghễ là cách nhanh nhất để cô lập bạn với mọi người xung quanh. Chắc chắn thái độ đó sẽ biến cái tôi của bạn trở thành một vết bầm tím lâu ngày và khiến hình tượng mà bạn cố gắng xây dựng sụp đổ trong chốc lát. Bạn có quyền tự hào về bản thân mình nhưng không có nghĩa là bạn nghĩ mình hơn người. Hãy thật khiêm tốn và cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Song Tử cảm thấy chán ngấy những quan điểm cũ cũng như những trò đùa ngớ ngẩn của mọi người xung quanh rồi. Đầu óc bạn đang tập trung hết sức vào một việc gì đó và bạn thường có xu hướng để đầu óc phải vận động, làm việc chăm chỉ hơn một chút nữa.

Công việc đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của bạn và đó cũng là lí do tại sao bạn lại có thể làm việc năng suất đến vậy. Tuy nhiên có vẻ bạn ngày càng “nhờn” guồng quay công việc quen thuộc, tức là bạn nuông chiều bản thân hơn và có vẻ thói quen làm việc cũ không còn phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại nữa. Hôm nay hãy cố gắng lấy lại tinh thần để kiểm soát bản thân.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) cảu 12 cung hoàng đạo

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 85%

Bạn có khả năng hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tự tin trong việc mở rộng các nguồn lực của mình. Bạn không chỉ có đủ thời gian mà còn cả tiền bạc để có thể gác lại bớt công việc và ở bên những người thân yêu của mình. Đừng sắp xếp công việc kín đến từng phút, hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và nhất là đừng tạo những kì vọng sai lầm cho chính mình cũng như người khác.

Hãy mua cho bản thân món đồ mà bạn yêu thích nhưng chần chừ bấy lâu nay chưa rút hầu bao. Miễn là đó không phải quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ thì bạn sẽ ổn thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 85%

Quá tập trung vào những chuyện ngồi lê đôi mách sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc. Đây là thời điểm Sư Tử vô cùng bận rộn vậy nên bạn cần biết sắp xếp thời gian hợp lí và bạn cần xác định rõ ràng rằng những điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn hay những người bạn yêu quí cả. Thay vào đó hãy nói những chủ đề mà mọi người quan tâm hơn để hiểu hơn về nhau thì sẽ tốt hơn.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) cảu 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 87%

Nếu bạn liên tục di chuyển thì sẽ tạo cho bản thân cảm giác thiếu sự kết nối hoặc thiếu tập trung và điều đó chắc chắn không có lợi gì cho bạn cả. Vì thế hãy cố gắng ở gần nhà và không tham gia quá nhiều hoạt động trong ngày hôm nay. Đây không phải thời điểm thích hợp cho các cuộc thi về thể lực hoặc các hoạt động thể thao. Hãy bảo toàn năng lượng và rèn luyện thân thể nhẹ nhàng bằng việc làm việc nhà hoặc làm vườn chẳng hạn.

Với một mối quan hệ mới, hôm nay bạn có thể đẩy mối quan hệ đó lên một bước tiến mới.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 83%

Bạn cứ nghĩ rằng lúc nào mình cũng phải quanh quẩn ở gần mọi người nhưng không, bạn cũng có lúc cần nghỉ ngơi và có không gian riêng cho mình chứ. Hãy tự cho bản thân một quãng nghỉ trong các mối quan hệ xã hội và dành thời gian yên tĩnh một mình. Hãy làm những điều mà bạn thấy thật sự yêu thích.

Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể sẽ ngày càng đảo lộn, vì thế bạn hãy tranh thủ nuôi dưỡng và tích lũy năng lượng khi có thể.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Có thể bạn chưa biết điều này nhưng cấp trên không phải ai cũng tài giỏi hơn bạn đâu, vì thế đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những chức danh mĩ miều hoặc địa vị xã hội của họ. Mọi người khi đã cùng hội cùng thuyền thì không phải chỉ người lãnh đạo mới có trách nhiệm lãnh đạo con thuyền. Bạn không cần phải làm theo tất cả những chỉ thị của người đó một cách mù quáng. Bạn biết mình cần phải làm gì và đừng ngần ngại làm điều đó. Miễn là bạn tôn trọng qui định chung thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự tự do trong khuôn khổ đó.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 83%

Nếu sắp tới bạn có kế hoạch du lịch đâu đó thì bạn sẽ cảm thấy thực sự bất ngờ vì lần này việc chuẩn bị cho các chuyến du lịch sẽ đơn giản và bớt áp lực hơn rất nhiều. Nhìn chung đây là giai đoạn Nhân Mã cảm thấy mình rất bình tĩnh và trầm lặng. Việc du lịch sẽ càng khiến bạn đam mê được đi, được khám phá hơn nữa và có thể bạn sẽ cực kì hào hứng không biết điểm đến tiếp theo của mình là gì. Bạn có thể sẽ bất ngờ vì điểm đến mình lựa chọn là một nơi hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những sự lựa chọn trước đây.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 88%

Có vẻ mọi thứ trong đời sống cá nhân của bạn đang tràn ngập màu hồng nhưng về mặt sự nghiệp thì lại không được may mắn như vậy. Có vẻ đây sẽ không phải một ngày dễ dàng trong việc thương thảo hay thuyết phục người khác. Nếu có thể thì bạn nên trì hoãn buổi họp quan trọng đó sang một ngày khác hoặc ít nhất là cố gắng tập dượt nhiều lần trước khi thực sự xuất hiện trước các nhà đầu tư. Hãy chuẩn bị kĩ từng chi tiết một vì bạn càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì bạn càng tự tin bấy nhiêu. May mắn thay bạn có rất nhiều người ủng hộ và trông chờ vào thành công của bạn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 84%

Hãy thận trọng trước tất cả những lời đề nghị trong ngày hôm nay. Có thể ban đầu mọi thứ rất hợp lí nhưng sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều việc không mong muốn. Không ai cố tình lừa gạt bạn mà có vẻ như tình thế đã thay đổi và nằm ngoài tầm kiểm soát của tất cả mọi người. Vì thế bạn cũng đừng lãng phí thời gian nghi ngờ người khác làm gì. Hãy cứ quan sát tình hình và cố gắng đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay. Nếu như vậy thì bạn sẽ ổn thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Song Ngư nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhìn bề ngoài thì bạn vẫn cực kì khỏe mạnh nhưng bạn nên biết rằng không phải bất kì vấn đề nào cũng thể hiện ra ngoài nên khám sức khỏe định kì là rất cần thiết. Hãy chú ý quan sát hơn đến những biểu hiện của cơ thể, lên lịch rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống hợp lí hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần có một mốc thời gian để đánh giá lại toàn bộ quá trình đã qua, lên kế hoạch mới và chỉnh sửa những điểm cần thiết. Hãy có chiến lược cải thiện sức khỏe dần dần, bắt đầu từ nhưng điều nhỏ nhất. Đó là cách để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bạn.

*Mọi thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.