Tử vi Cự giải năm 2019: sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Năm 2019 của Cự Giải cho thấy là một năm hoàn toàn tốt đẹp với bạn. Sự nghiệp may mắn công việc có tiến triển, tình yêu đến thời kì nở rộ, sức khỏe tương đối tốt.

Tử vi cự giải

 • Cự Giải: Cancer
 • Ngày tháng sinh: 22/6 – 22/7
 • Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Con cua
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
 • Ngày trong tuần: thứ Hai
 • Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
 • Con số may mắn: 4 và 6
 • Màu sắc may mắn: xám, bạc, trắng
 • Hoa: Huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc

Tử vi cự giải về tình yêu

Tử vi cung Cự Giải năm 2019 chỉ ra rằng, năm nay, khá nhiều Cự Giải độc thân bị gia đình hối thúc nhiều quá nên họ đã kết hôn vội vàng, mùa quáng để làm hài lòng những người lớn tuối. Thế nhưng khá nhiều người vẫn muốn kết hôn vì tình yêu vì không muốn hối hận vì sự bốc đồng của mình.

Cuối tháng 4 cho đến tháng 6, những ai đang độc thân có nhiều cơ hội để làm quen với người khác giới, nếu có thể bạn nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều cuộc hội họp hơn để tăng cơ hội tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình.

Về tình yêu 12 cung hoàng đạo, hãy mở lòng mình ra để tăng thêm những trải nghiệm, tăng kết nối cảm xúc vì dù chưa có tình yêu thì bạn cũng không bị trơ cứng đi vì đã quá lâu bị thiếu đi sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó.

Tử vi Cự giải năm 2019: sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Tác động của Thủy nghịch hành nên bạn chỉ muốn thu mình lại, có không gian riêng để nghỉ ngơi, suy nghĩ nhiều hơn về những nhu cầu cảm xúc bên trong. Bạn muốn rà soát, xem xét lại các cảm xúc của mình để cho phép bản thân cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, nhằm xác định những gì cần thiết để thực hiện trong tương lai, không đi theo lối mòn cũ.

Đối với những vết thương lòng từ chuyện tình cũ, chúng khiến bạn cảm thấy buồn, thậm chí có người suy sụp tinh thần khi nghĩ về quá khứ.

Tử vi cự giải về sự nghiệp

Tiếp nối Tử vi năm 2018, năm 2019, Cự Giải có khá nhiều cơ hội hợp tác mới, tham gia các dự án mới hoặc lĩnh vực mới. Để có được một vị trí cao hơn quyền lực và uy tín hơn thì bạn phải có thời gian tích lũy kinh nghiệm, kiến thức. Đến đúng thời điểm, bạn sẽ được sử dụng chúng trong việc thay đổi toàn diện để phát triển sự nghiệp một cách vượt trội.

Thời điểm từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, sao Hỏa sẽ khiến bạn bận rộn hơn, làm việc gì bạn cũng bốc đồng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Đó là lý do bạn để xảy ra một số lỗi ở nơi làm việc.

Bạn nên lưu ý nếu có sự hợp tác mới, đó chỉ là một sự khởi đầu, có rất nhiều chi tiết bạn cần theo dõi kỹ, nếu không dễ xảy ra các vấn đề khó sửa chữa về sau. Bạn đừng quá hy vọng vào ai đó hay một dự án nào đó, hãy tích cực khám phá các cơ hội mới.

Cuối tháng 7, Cự Giải phải đối mặt với một thách thức lớn, nguyên nhân đến từ sự chậm trễ, gây cản trở và thiệt hại cho thiết bị điện tử, ảnh hưởng tới nội dung của công việc quan trọng, các file dữ liệu bị mất…

Đó đó, để đề phòng tình huống xấu, bạn nên sau lưu tệp tin cẩn thận, và mã hóa để tránh rò rỉ bí mật của công ty. Trong các buổi trao đổi, nên để ý hơn tới thời gian, đến sớm nếu có thể, chớ để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác, ảnh hưởng đến quá trình hợp tác.

Trong khoảng thời gian Thủy nghịch hành, cung hoàng đạo Cự Giải nên tránh tham gia, ký kết các dự án lớn vì bạn dễ vướng vào những rắc rối không cần thiết, chẳng hạn như các vấn đề về tài chính, thông tin liên lạc. Không nên bảo thủ mà phải xem xét, phân tích kỹ tình hình, định hướng lại và điều chỉnh nhịp độ.

Tử vi Cự giải năm 2019: sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Kết thúc Thủy nghịch hành, bạn có động lực hơn trong công việc, lúc này có rất nhiều suy nghĩ và ý tưởng, bạn có thể thử một số ý tưởng mới trong kinh doanh, sẽ có rất nhiều vận may bất ngờ. Cho dù bạn là một người quản lý hoặc nhân viên, nên chú ý đến tinh thần đồng đội, việc sử dụng sự khôn ngoan của các thành viên trong nhóm sẽ mang lại kết quả vượt trội.

Lời khuyên dành cho bạn để đạt được kết quả tốt trong công việc. Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định điều gì đó. Tuy năm nay sự nghiệp bạn tốt nhưng cũng đừng qua mạo hiểm đánh cược với bản thân. Vậy nên bạn cần phải hết sức thận trong trước khi ra quyết định gì đó về công việc. Đặc biệt hơn bạn cần lưu ý các mối quan hệ đồng nghiệp vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn.

Tử vi cự giải về sức khỏe

Tử vi cung Cự Giải năm 2019 cho biết, ảnh hưởng của sao Hải Vương nên Cự Giải thường gặp ảo giác. Tuy tình hình không nghiêm trọng nhưng nếu để lâu sẽ khó chữa, lúc đó có thể thành bệnh trầm cảm, nếu trầm trọng sẽ thường xuất hiện ý nghĩ muốn tự tử.

Lúc này, bạn nên điều chỉnh tâm lý, tăng cường khả năng phân biệt ảo giác với thực tế. Đối với những Cự Giải trẻ tuổi, tránh tiếp xúc với người xấu hay uống rượu hút thuốc, lúc này bạn dễ bị tiêm nhiễm bởi những thứ xấu xa.  Theo Mật ngữ 12 chòm sao, thời điểm giữa năm, ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải nóng nảy, dễ gây xung động, tâm trạng cho tới cân nặng của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Lúc này, bạn cũng dễ bị tổn thương từ những điều tưởng như rất nhỏ nhặt. Bạn phải kiểm soát tốt cảm xúc để bình tĩnh hơn, tránh cáu kỉnh. Nếu cần, bạn nên thư giãn một chút mới đủ tinh thần cũng như tâm trí để đối phó với những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Ngoài ra, bạn rất dễ gặp những vấn đề về da, chẳng hạn như da vàng, khô, eczema, mụn, cháy nắng và như vậy, nên chú ý bôi kem chống nắng, quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng. Kể từ tháng 7 cho tới cuối năm, nội tiết tố thay đổi do thiếu ngủ, thiếu máu, một số người là do thiếu tập luyện do bận rộn không tập luyện, gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

Tử vi Cự giải năm 2019 về sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.