Top những truyện đam mỹ minh tinh được yêu thích

Nếu bạn là người đam mê những câu chuyện đam mỹ, đặc biệt là đam mỹ minh tinh, đừng bỏ qua list những câu chuyện đam mỹ minh tinh dưới đây:

+ Sổ ghi chép siêu sao: ( Tên gốc Cự Tinh Thủ Ký), tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Truyện thuộc thể loại hiện đại đô thị, giới giải trí, 2 couples, không được tự nhiên tinh anh trung khuyển công thông x thông minh mỹ thụ, mặt than  ôn nhu công x ham ăn moe thụ, hài hước sảng văn, công sủng thụ.

+ Chức nghiệp thế thân, tác giả Thủy Thiên Thừa. Thể loại hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1 x 1, HE.

+ Kỳ đãi độ: tác giả Lam Lâm. Thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ.

+ Ôn văn nho nhã, tác giả Mặc Hắc Hoa. Thể loại hiện đại, giới giải trí, ấm áp, có H, 1 x1, tuấn mỹ cường công, ôn nhu cường thụ, HE.

+ Ngôi sao lớn, quả cam nhỏ ( tên gốc Đại minh tinh tiểu quất tử): tác giả Tô Biệt Tự. Thể loại hiện đại, minh tinh văn, 1 x 1, HE.

Đặc điểm chung của đam mỹ minh tinh là gì?

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ai nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ.

Minh tinh là khái niệm bắt nguồn từ truyền thuyết cổ đại Trung Quốc, ngày nay ý chỉ những người nổi tiếng trong giới nghệ thuật

Nội dung của đam mỹ minh tinh khai thác chủ yếu chủ đề đồng tính của những nhân vật được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, tài giỏi, nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên…Tuy nhiên, những chàng trai hoàn hảo cả về sắc lẫn tài lại tìm đến với những chàng trai khác và có một chuyện tình đẹp khiến nhiều hủ nữ vừa vui vừa tiếc.

Đam mỹ minh tinh được viết theo thể loại nào?

Không giống như các thể loại đam mỹ, phát triển theo sự phát triển của văn học và được chia làm nhiều thể loại như: cổ trang, giang hồ, trọng sinh, thanh thủy văn, quân nhân… Đam mỹ minh tinh được viết theo lối hiện đại, giải trí minh tinh, thế giới nghệ thuật…

Truyện đam mỹ minh tinh và những truyện đam mỹ khác thường xây dựng hình ảnh nhân vật nam tài giỏi, đẹp trai. Đặc điểm rõ nét nhất để phân biệt những câu chuyện đam mỹ nam và câu chuyện đồng tính nam là đam mỹ được viết dưới ngòi bút của một hủ nữ hoặc hủ nam, còn những câu chuyện đồng tính nam được viết do chính những người trong cuộc viết về cuộc đời, cuộc sống của chính họ.