Tiểu sử về Chủ tịch tập đoàn FLC- Trịnh Văn Quyết- Tỉ phú USD Việt Nam

Chủ tịch tập đoàn FLC- tỷ phú bất động sản Trịnh Văn Quyết là người giàu nhất Việt Nam ở độ tuổi quá trẻ là 41, hiện chỉ xếp sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Bằng tài năng và ý chí bền bỉ của mình, ông đã đạt đến đỉnh cao từ hai bàn tay trắng mặc dù xuất phát điểm không mấy suôn sẻ.

Tiểu sử về Chủ tịch tập đoàn FLC- Trịnh Văn Quyết.

Chủ tịch Tập đoàn FLC là ai?

Chủ tịch Tập đoàn FLC là ông Trịnh Văn Quyết sinh ra vào ngày 27 tháng 11 năm 1975 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ông tốt nghiệp Cử nhân Luật và thạc sĩ quản trị kinh doanh, hiện đang năm giữ chức Củ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC với tổng giá trị tải sản khoảng 22,7 ngàn tỷ đồng, tương ứng khoảng 1,02 tỷ đô la Mỹ. Hiện nay được xem là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Mặc dù nắm trong tay khối tài sản hơn 2 tỷ đô la Mỹ nhưng Chủ tịch Tập đoàn FLC vẫn chưa được Forbes ghi nhận là tỷ phú USD mà vẫn đang cần theo dõi là đánh giá lại số tài sản này.

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup- ông Trịnh Văn Quyết còn đồng thời là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways)- công ty thành viên con của tập đoàn FLC. Hãng hàng không này vừa chính thức khai trương đường bay vào ngày 16/01/2019. Bamboo Airways sẽ ưu tiên phục vụ các chuyến bay trong nước kết hợp với các địa phương có khu nghỉ mát của Tập đoàn FLC cũng như các đường bay quốc tế.

Cập nhật liên tục các thông tin về chủ tịch Tập đoàn FLC tại VietnamBiz.