Thời trang ngoại bình dân trong các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội

Rất ít thương hiệu thời trang nước ngoài tự xây dựng cho mình một cơ sở bên ngoài, đa số những nhãn hàng này sẽ len lỏi vào bên trong các trung tâm thương mại, nếu mạnh tay đầu tư hơn thì có thể ở mặt tiền của những tòa nhà lớn. Không phải chỉ để tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập cao, mà ở các trung thâm thương mại lớn ở Hà Nội mới thể hiện được hết đẳng cấp của thương hiệu. Cùng tìm hiểu xem đó là những thương hiệu nào và chúng đang ở đâu nhé.

H&M

Nâng tổng số lượng của hàng lên con số 8, H&M dần trở nên quen thuộc trong thói quen mua sắm của người Việt. Tuy không phải thời trang bình dân nhưng H&M nhận được sự yêu quý của tất cả người tiêu dùng bởi chất lượng, kiểu dáng và cả thái độ kinh doanh. Các cửa hàng H&M hiện đang có mặt tại Hà Nội tọa lạc ở:

  • Vincom Nguyễn Chí Thanh
  • Vincom Royal City
  • Vincom Time City

Zara

Hãng thời trang cao cấp này chỉ mới có 1 cửa hàng tại Vincom Bà Triệu Hà Nội. Có thể hiểu rằng đây là một thương hiệu thời trang cao cấp nên không phổ biến như H&M (ở nước ngoài H&M là thương hiệu bình dân) nhưng không vì thế mà nó không có sức ảnh hưởng. Thời trang của hãng này là niềm ao ước của rất nhiều người với các mẫu thiết kế đi trước xu hướng, độc đáo cùng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hiển nhiên, dù là hãng thời trang lớn đi chăng nữa thì vẫn luôn chọn các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội là điểm dừng chân, nơi có khách hàng là những người có thu nhập cao và có nhu cầu, khẳng định được giá trị thương hiệu.

Uniqlo

Dù mới khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh một vài tháng thôi nhưng cửa hàng Uniqlo tại Hà Nội cũng đang rục rịch mở cửa. Thương hiệu thời trang đến từ nhật này cũng được đánh giá là thời trang ngoại bình dân, giá cả ngang ngửa với H&M và có thua Zara nhưng thiết kế lại cực kỳ gần gũi với người Việt, thích hợp cho mọi độ tuổi cả nam lẫn nữ. Mặc dù đã đổ bộ vào Việt Nam một năm trước đó nhưng phải đến hơn 1 năm hãng này mới cho ra mắt cửa hàng đầu tiên đủ để thấy sự tìm hiểu thị trường cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Và lựa chọn ở Hà Nội chính là Vincom Phạm Ngọc Thạch, một trong những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất Hà Nội. Vincom Phạm Ngọc Thạch là một trung tâm mua sắm khá bình dân đúng như đối tượng khách hàng mục tiêu của Uniqlo.

Nếu bạn là fan của những thương hiệu thời trang ngoại này thì có thể đến các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội để trải nghiệm, rất nhanh thôi những thương hiệu này được dự đoán là sẽ phủ sóng khắp cả nước.

Xem thêm :

Những trung tâm thương mại ở Hà Nội buộc đóng cửa vì thua lỗ