Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019

Còn hơn 3 tuần nữa thôi kì thi tuyển sinh THPT năm 2019 chính thức bắt đầu. Các bạn đã ôn tập được nhiều chưa. Caferock tổng hợp đề thi sử thpt quốc gia 2019 của bộ giáo dục. Các bạn tham khảo và làm tài liệu ôn luyện cho kì thi sắp tới nhé.

Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019 của bộ giáo dục và đào tạo

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi.

Theo thông báo của bộ giáo dục cấu trúc đề thi quốc gia THPT năm nay. Chính vì thế đây là mẫu đề để giúp các bạn học sinh làm quen với đề chính thức trong kì thi sắp tới.

Dưới đây là đề thi sử thpt quốc gia 2019, mã đề 001 do Bộ GD&ĐT mới công bố, các em học sinh có thể tham khảo. Đề thi tham khảo gồm có 40 câu hỏi dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi.

Để thi tốt bộ môn Lịch sử các bạn cần ôn tập thật kĩ các kiến thức đã học. Những sự kiện ngày – tháng – năm của các sự kiện đó, tên vị vua, tướng trong các thời kì, các trận chiến. Thời gian các dấu mốc lịch sử của dân tộc. Môn sử là bộ môn không đòi hỏi sự thông minh mà chỉ cần bạn có một trí nhớ tốt siêng năng học bài bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm tối đa trong kì thi sắp tới.

Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019 Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019 Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019 Tham khảo đề thi sử thpt quốc gia 2019

Nội dung đề thi nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Trên đây là đề thi sử thpt quốc gia 2019 của bộ giáo dục và đào tạo (đề thi tham khảo). Các bạn tham khảo thêm và làm tài liệu ôn luyện. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT năm 2019.

Xem thêm: Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục