Tất tần tật Airpods Pro trước ngày ra mắt

Airpods Pro đã chuẩn bị lên kệ, và làm dậy sóng cộng đồng mạng nói chung và những người đam mê nhà táo nói riêng, Airpods Pro liệu có tính năng gì nổi bật so với người anh em tiền nhiệm trước đó? mời các bạn xem chi tiết từ a-z những thông tin về Airpods Pro.

Tai nghe Airpods Pro cải tiến như thế nào với thế hệ trước?

Tai nghe AirPods Pro có thiết kế kiểu in-ear, hoàn toàn khác với kiểu on-ear trên AirPods 1 hay AirPods 2. Thiết bị có 3 kích cỡ đệm tai bằng silicon đi kèm để người dùng thay đổi cho phù hợp, khá ổn với mọi nhu cầu.

Trên AirPods Pro có hệ thống ven điều áp, điều này nhằm hạn chế sự khó chịu cho người dùng khi đeo.

Một chú ý nữa là hộp đựng AirPods Pro có tích hợp pin, giúp nâng tổng thời gian sử dụng lên 24 tiếng nếu dùng nghe nhạc và 18 tiếng khi kết nối iPhone để gọi điện.

AirPods Pro sử dụng chip H1 do Apple thiết kế với 10 nhân xử lý âm thanh, được đánh giá là mạnh hơn, rõ hơn cho chất âm tốt với người dùng.

Tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation – ANC) được xem là điểm đáng chú ý nhất của AirPods Pro mới.

ANC hoạt động với sự hỗ trợ của 2 micro. Một chiếc có nhiệm vụ thu âm thanh bên ngoài, lọc bỏ tạp âm trước khi đi tới tai người nghe (anti-noise). Một chiếc còn lại quay vào trong để nhận biết những tiếng ồn còn lại.

>>>xem tiếp: https://vietnammoi.vn/thong-tin-hinh-anh-gia-ca-airpods-pro-truoc-ngay-len-ke-chinh-thuc-cung-iphone-11-20191031075055135.htm

Các bạn có thể xem nhiều hơn thông tin tại vietnammoi.vn