Tại sao bạn nên lựa chọn chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel?

Hiện bạn đang là một trong những chủ thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Nhưng bạn cảm thấy nhà mạng Viettel lại có những ưu đãi và hậu mãi tốt hơn Vina. Vì vây, bạn quyết định lựa chọn muốn chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel.
Thật đơn giản, hôm nay chúng tôi sẽ cúng cấp thêm cho bạn cũng như các chủ thuê bao đnag sử dụng khác, những bước quan trọng để thực hiện và hoàn thành thủ tục  chuyển đội mạng nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!
Chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel?

Điều kiện để chuyển đổi mạng giữ nguyên số sang Viettel?

Điều kiện chuyển mạng: 
– Khách hàng đang sử dụng nhà mạng Vinaphone phải là chủ sở hữu thuê bao.
– Qúy khách hàng phải đăng ký chính xác thông tin chính chủ, trước khi tiến hành thực hiện chuyển mạng.
– Nếu không đăng ký đúng thuê bao chính chủ, bạn sẽ không được phép đăng ký thực hiện dịch vụ chuyển mạng.
Chi phí để chuyển mạng giữ nguyên số:
– Chi phí rời mạng Vinaphone: 60.000 VNĐ.
– Chi phí chuyển tới mạng Vinaphone: 60.000 VNĐ.

Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel?

Để chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel, khách hàng cần thực hiện theo các cách sau:Chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel

  • Cách 1: Qúy khách hàng đến tại địa điểm giao dịch trực tuyến của Viettel tại địa chỉ gần nhất. Để đăng ký thông tin chuyển mạng, theo sự hướng dẫn kỹ lưỡng của giao dich viên. Lưu ý khi đến giao dịch nhà mạng Viettel, khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ để đăng ký thông tin chính xác nhất. Bao gồm: thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
  • Cách 2: Qúy khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi bằng hình thức online, thông qua website chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel. Hệ thông nhà mạng sẽ kết nối trực tiếp đến hệ thống trung tâm chuyển mạng của quốc gia đã được Bộ TT&TT cấp phép và ban hành.

Tại sao khách hàng nên chọn nhà mạng Viettel?

  • Viettel là nhà mạng tiên phong và đi đầu trong cuộc phát triển, triển khai công nghệ mới.
  • Luôn nang cao dịch vụ, để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phát triển công của người dùng di động.

Chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel?

  • Viettel có độ phủ sóng lớn, rải rộng khắp cơ sở hạ tầng viễn thông tốt nhất tại Việt Nam.
  • Viettel khuyến mãi và cung cấp đa dạng các gói cước dịch vụ: gói cước thoại, gói cước tin nhắn, gói cước 4G và những combo hấp dẫn, thu hút mọi đối tượng khách hàng.
  • Hơn thế nữa, nhà mạng Viettel còn cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích có thể sử dụng trên ứng dụng My Viettel. Tại đây, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ các dịch vụ đang trong quá trình sử dụng hoặc các gói cước phí thanh toán cho tin nhắn hay cuộc gọi.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24h. Luôn vui tươi, nhiệt tình để giải đáp thắc mắc những câu hỏi gây khó khăn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Viettel. Hy vong rằng các bạn có thể chia sẻ những thông tin này đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Để mọi người có thể có sự lựa chọn về dịch vụ chuyển nhà mạng giữ nguyên số phù hợp nhất.