Những người thuộc mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

Chuyên mục màu sắc ngũ hành theo phong thủy hôm nay sẽ bật mí cho bạn. Những người thuộc mệnh Thủy hợp với màu gì nhất? Màu nào sẽ đem lại may mắn và giàu sang cho những người mệnh Thủy.

Những người thuộc mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

Thủy là nước là đại diện của sự dịu dàng, sự thanh nhãn, không cầu kì, không phức tạp. Đặc tính chung của những người mệnh Thủy là sự chân thành và đầy sâu sắc. Người mệnh Thủy thường có lối sống rất nội tâm. Nhưng họ lại là người rất hiểu người khác. Ngoài ra những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp rất đang để nể phục, ứng xứ khéo léo và rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Người mệnh Thủy gồm những tuổi sau:

  • Bính Ngọ sinh năm 1966
  • Đình Mùi sinh năm 1967
  • Giáp Dần sinh năm 1974
  • Ất Mão sinh năm 1975
  • Nhâm Tuất sinh năm 1982
  • Quý Hợi sinh năm 1983
  • Bính Tý sinh năm 1996
  • Đinh Sửu sinh năm 1997
  • Giáp Thân sinh năm 2004
  • Ất Dậu sinh năm 2005

Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Màu đen: sắc màu thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống với tính cách của những người mệnh Thủy. Nhưng đôi lúc làm người ta liên tưởng đến màu của sự u ám, màu tượng trưng cho đen tối, ma quỷ. Nhưng đây là màu hợp nhất với những người mệnh Thủy. Nếu để ý bạn sẽ dễ dàng thấy họ ăn mặc những bộ đồ có màu đen.

Màu trắng: trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Mà màu trắng là màu đặc trưng của mệnh Kim nên cũng rất phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy.

Đây là 2 màu phù hợp nhất với những người mệnh Thủy. Nó mang lại sự giàu sang trong cuộc sống, giúp những người mệnh Thủy đạt được nhiều thành công.

Người mệnh Thủy kỵ màu gì?

Đỏ, cam, tím là những màu đại kỵ của những người mệnh Thủy. Vì trong ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa lửa và nước không thể cùng tồn tại. Chính vì thế những màu hợp với mệnh Hỏa thì sẽ không hợp với những người mệnh Thủy.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt những màu đại diện cho mệnh Thổ. Thủy lại khắc với Thổ cũng vì vậy mà các màu này cũng là màu không phù hợp với những người mệnh Thủy.

Màu xanh lá cây: Tuy trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nhưng Thủy lại mất rất nhiều năng lượng để hỗ trợ cho Mộc. Vì cây thì phải cần nước để phát triển. Bởi vậy người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây để sử dụng. Nếu không dễ bị tiêu hao năng lượng, cản trở sự thành công trong cuộc sống.

Những người thuộc mệnh Thủy hợp với màu gì nhất. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp với mình. Đem lại cho mình may mắn, giàu sang trong cuộc sống.