Những người thuộc mệnh Kim hợp với màu gì nhất?

Chuyên mục màu sắc ngũ hành theo phong thủy hôm nay sẽ bật mí cho bạn. Những người thuộc mệnh Kim hợp với màu gì nhất? Màu nào sẽ đem lại may mắn và giàu sang cho những người mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim hợp với màu gì nhất?

Kim thường đại diện cho sự giàu sang phú quý. Những người mệnh Kim thường là những người khá may mắn, thuận lợi. Mỗi khi hj gặp khó khăn trong cuộc sống đều có quý nhân phù hộ. Người mệnh Kim thường có tính cách khá độc lập. Thế nhưng họ lại thường là những người rất nổi bật. Bởi trên họ như toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng của mình. Ngoài ra họ còn là người sống rất chân tình đặc biệt trong tình yêu. Chính vì thế đường tình duyên của những người mệnh Kim rất tốt ít gặp khó khăn trắc trở.

Người mệnh Kim gồm những tuổi sau:

  • Nhâm Dần sinh năm 1962
  • Quý Mão sinh  năm 1963
  • Canh Tuất sinh năm 1970
  • Tân Hợi sinh năm 1971
  • Giáp Tý sinh năm 1984
  • Ất Sửu sinh năm 1985
  • Nhâm Thân sinh năm 1992
  • Quý Dậu sinh năm 1993
  • Canh Thìn sinh năm 2000
  • Tân Tỵ sinh năm 2001

Người mệnh Kim hợp màu gì?

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự trong sáng thuần khiết và thành công. Khi nhìn vào màu vàng ta sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Đối với những người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo mang lại sự may mắn cho người chủ. Trong phong thủy đây cũng chính là màu hợp nhất với những người mệnh Kim.

Màu trắng: Có thể nói màu trắng trong cuộc sống là màu thể hiện cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu thường được bắt nguồn từ màu trắng và nó giống như là nguồn gốc của con người. Nền tản của cuộc sống giúp con người hoàn thiện hơn để tiến đến thành công. Đây là màu tương sinh với mệnh Kim chính vì thế nó sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, giàu sang trong cuộc sống.

Màu xám bạc: Theo như phong thủy màu sắc này có ý nghĩa cực kì quan trọn với những nhũng mệnh Kim. Bời nó rất tốt cho cung Tử Túc (con cháu) của quan lại. Tinh tế sâu sắc và đầy sáng tạo đặc điểm nổi bật của những người mệnh Kim sử dụng màu Xám bạc sẽ giúp bạn phát huy tối đa đặc điểm này

Người mệnh Kim kỵ màu gì?

Màu đỏ và hồng là 2 màu cực đại kỵ với những người mệnh Kim. Chính vị vậy trong cuộc sống bạn nên tránh 2 màu này. Màu này sẽ mang lại cho bạn nhiều tai ươn, trở ngại trên con đường sự nghiệp.

Bài viết Những người thuộc mệnh Kim hợp với màu gì nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp tương sinh với mình. Đem lại cho bạn nhiều may mắn, giàu sang trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Những người thuộc mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?