Những bất cập khi thuê bao di động chuyển mạng giữ số

Việc chuyển mạng giữ số điện thoại tưởng chừng như khá là đơn giản tuy nhiên lại gặp không ít những khó khăn trở ngại, trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều phàn nàn cho rằng việc chuyển mạng giữ số thậm chí còn ảnh hưởng tới việc nạp tiền.

Khó nạp tiền khi chuyển mạng giữ số

Thử nghiệm trên ứng dụng Momo, khi nạp tiền cho khách hàng Duong Thuy, thì được hiển thị thông báo do chính sách nhà mạng mới nên tạm thời không hỗ trợ kèm khuyến nghị mua mã thẻ. Ứng dụng Momo vẫn mặc định hiểu số mà thuê bao Duong Thuy đang xài thuộc nhà mạng cũ dù cho phép thay đổi.

Đưa hình ảnh lên mạng xã hội để nhờ tư vấn cho việc nạp tiền khi chuyển mạng giữ số, chị Thủy được một vài người bạn cho hay có thể do nhà mạng mới không cho nạp, bên cạnh ý kiến đây là lỗi tạm thời vì đã từng gặp phải.

Vấn đề khó khăn nạp tiền khi chuyển mạng giữ số, ý kiến từ Viettel cho biết nhà mạng này đều tính đến giải pháp tối ưu cho nhu cầu người dùng khi đưa ra các tiện ích online.

“Viettel khi xây dựng các công cụ thanh toán đều tính đến thuê bao mạng khác. Bên cạnh đó, nếu sử dụng Bankplus thì thuê bao mạng nào cũng nạp được tiền sau khi chuyển mạng giữ số”, ý kiến nêu.

>>>Xem tiếp: https://vietnammoi.vn/thue-bao-di-dong-kho-nap-tien-khi-chuyen-mang-giu-so-20190930144945185.htm