Ngân hàng Bưu điện Liên Việt giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi COVID-19

Với mục đích hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng xấu từ đại dịch COVID-19, chương trình Cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh của ngân hàng Liên Việt đã được triển khai với mọi đối tượng khách hàng.

lãi suất vay ngân hàng

Gói cho vay ưu đãi này được áp dụng cho cả đối tượng khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân. Mức lãi suất vay ngân hàng được ưu đãi giảm 0,5%/năm so với lãi suất thông thường, áp dụng cho các khoản vay bằng tiền VNĐ. Các khoản vay thời gian ngắn hạn để  phục vụ cho mục đích kinh doanh sản xuất, bao gồm cả các khoản giải ngân mới từ các hợp đồng cho vay ký từ trước thời gian triển khai chương trình cũng được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất vay ngân hàng của LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, lãi suất vay ngân hàng USD cũng được giảm 0,5%/năm với các đối tượng doanh nghiệp vay vốn nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng.

Vào ngày 9/4 mới đây, ngân hàng LienVietPostBank cũng đã tung tiếp gói hỗ trợ trị giá lên đến 10.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay ngân hàng được giảm mạnh đến 2%/năm. 

Gói hỗ trợ đặc biệt này ngân hàng LienVietPostBank áp dụng cho các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có các khoản vay hiện hữu hoặc vay mới. Dự kiến, ưu đãi sẽ được triển khai đến hết tháng 9/2020 hoặc đến khi hết số kinh phí 10.000 tỷ đồng. 

Các khách hàng hiện hữu và khách hành mới bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19 gây giảm doanh thu, đáp ứng đủ các điều kiện trong gói cho vay của ngân hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm đến 2% lãi suất cho vay ngân hàng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cam kết đủ nguồn lực tài chính để hỗ trợ giúp khách hàng có thể vượt qua được thời kỳ khó khăn, giảm bớt áp lực trả nợ, ổn định tình hình kinh doanh sản xuất. 

Theo: VietnamBiz