Nên đổi đô Sing ở đâu, ở ngân hàng nào cho người du lịch?

Bài viết này chia sẻ thông tin cho những người du lịch Singapore đang thắc mắc không biết nên đổi tiền ở đây, sang sing đổi và nơi đổi ở đâu? bài viết này sẽ giải quyết cho các bạn từ A-Z nhé.

Nên đổi đô Sing ở đâu, ở ngân hàng nào cho người du lịch?

Đổi đô Sing ở Việt Nam hay bên sinh tỷ giá sẽ tốt?

– Theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore của mình khuyên các bạn nên đổi tiền Singapore tại Việt Nam nhé, bởi đồng tiền VNĐ không được sử tại Singapore, mà nếu bạn muốn đổi tiền Đô la Sing tại Singapore thì sẽ phải mua đồng Đô la Mỹ (USD) tại Việt Nam rồi mới chuyển đổi từ USD sang tiền Sing tại Singapore được. Bởi vậy việc này sẽ rất mất thời gian, mà sẽ làm bạn mất 2 lần phí chuyển đổi phí mua vào/bán ra.

Tại TPHCM và Hà Nội thì nên đổi đo sing ở đâu?

 • Đổi tiền Singapore ở đâu tại Hà Nội? Bạn có thể ghé thăm các tiệm vàng lớn ở khu vực Lạc Trung.
 • Địa điểm đổi tiền Singapore ở Tp.HCM: Ở Tp.HCM có rất nhiều quầy chuyển đổi ngoại tệ (Money Exchange) và được sử dụng rất phổ biến, với tỷ giá ngang ngửa với ngân hàng. Để đổi tiền bạn có thể ghé thăm các quầy chuyển đổi ngoại tệ tại khu Quận 1, chợ Bến Thành, đường Đồng Khởi hay đường Nguyễn Huệ,… đều có rất nhiều.– Theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore với tỷ giá tốt nhất thì  khuyên bạn nên tham khảo vài điểm chuyển đổi ngoại tệ, xem nơi nào có tỷ giá tốt nhất thì thực hiện giao dịch nhé.

Ở singapore thì đổi đô Sing ở đâu?

Dưới đây caferock cung cấp cho bạn thông tin một số nơi đổi tiền uy tín tại Singapore các bạn du lịch sing tham khảo nếu có nhu cầu nhé:

 • People’s Park Complex: Được xem là địa điểm đổi tiền tốt nhất ở Singapore mà được rất nhiều du khách nước ngoài biết đến. Đây là một tòa nhà lớn, nằm ngày tại trung tâm phố Tàu nên đi lại rất thuận lợi.
  – Địa chỉ:1 đường Park Road, Singapore.
  – Hướng dẫn đường đi: Gần ga tàu điện ngầm MRT: Chinatown MRT (NE4).
  – Các xe bus đi qua đây như: 2, 12, 33, 61, 63, 80, 143, 197, 961, 970, CT18 và CT28.
 • The Arcade: Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đổi tiền Singapore tại Singapore thì The Arcade chính là gợi ý lý tưởng cho bạn. Nằm ngay tại trung tâm Raffles Place, du khách tới đây sẽ có bảng cập nhật tỷ giá ngoại tệ hàng ngày, giúp bạn có thể theo dõi và đổi tiền một cách thuận lợi.
  – Địa chỉ: 11 bến cảng Collyer, Singapore.
  – Điện thoại: (65) 6223 0753.
  – Đường đi tới The Arcade: Gần ga tàu điện ngầm: Raffles Place MRT (EW14) và (NS26).
  – Các xe bus đi qua: số 10, 10E, 57, 70, 75, 100, 107, 128, 130, 131, 162, 167, 196.
 • Lucky Plaza: Là địa điểm đổi tiền ngoại tệ tốt nhất ở Singapore, tới đây bạn sẽ được đổi tiền một cách nhanh chóng, với những thủ tục đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
  – Địa chỉ: 304 đại lộ Orchard, Singapore.
  – Điện thoại: (65) 6887 5110.
  – Hướng dẫn đường đi tới Lucky Plaza: Gần ga tàu điện ngầm Orchard MRT (NS 22).
  – Các xe bus đi qua: 7, 14E, 16, 65, 106, 111, 123, 175, 502.
 • Mustafa Centre: Nếu bạn chưa tìm được điểm đổi tiền ngoại tệ ở Singapore thì theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore thuận lợi của mình, bạn hãy đến với Mustafa Centre, nơi đây được biết đến là địa điểm đổi tiền uy tín, chất lượng và tỷ giá khá tốt.
  – Địa chỉ: 145 đường Syed Alwi, Singapore.
  – Điện thoại: (65) 6292 9252.
  – Đường đi tới Mustafa Centre: gần ga tàu điện ngầm Farrer Park MRT.
  – Các xe bus đi tới Mustafa Centre: 21, 125 và 130.

Với bài viết nay hy vọng sẽ giúp các bạn đang gặp vấn đề muốn đổi đô Sing để đi du lịch, chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!