Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017

Caferock.vn – Cập nhật đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017. Mời các bạn học sinh tham khảo ôn tập để có một kì thi thật tốt và vào được ngôi trường mà mình mong muốn.

Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017

Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội là hệ đào tạo trung học phổ thông của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Đây là một trong số ba trường trung học trên địa bàn thành phố Hà Nội, Việt Nam, không trực thuộc sự quản lý về hành chính của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường có tiếng tại Hà Nội. Chính vì thế rất nhiều bạn học sinh mong muốn được vào ngôi trường này. Đề thì tuyển sinh của trường cũng rất khó. Yêu các các bạn phải thật sự giỏi. Để giúp các bạn có thêm nội dung ôn tập để theo đuổi mơ ước của mình. Caferock cập nhật Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017. Chúc các bạn ôn tập và có kì thi thật tốt

Cấu trúc đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017

Dạng đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên môn văn thường không giống những trường khác. Đề thì gồm có 2 phần là Bắt buộc và tự chọn thay vì đọc hiểu và làm văn như các đề khác. Ở phần bắt buộc sẽ có thêm phần trắc nghiệm cho thí sinh mà các đề thi khác không có. Phần thêm này thường sẽ gồm 4 câu trắc nghiệm nếu làm đúng hết thí sinh sẽ được trọn 1 điểm. Còn lại cũng vẫn là các câu phân tích, đọc hiểu, nêu cảm nhận về tác giả, đoạn trích như thường lệ.

Phần Tự chọn sẽ gồm 2 câu. Mỗi câu có nội dung khác dung và thí sinh được quyền chọn 1 trong 2 câu này. Mỗi 1 câu tương ứng với 5 điểm. Đây là dạng đề khá rộng nội dung sẽ bao la hơn các đề thi thông thường chính vì thế các bạn có nguyện vọng vô trường này phải ôn tập nhiều hơn so với bình thường nhé.

Tham khảo đề THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017 môn Văn

Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017 Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017 Mẫu đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017

Trên đây là đề thi THPT chuyên khoa học tự nhiên 2017 của bộ giáo dục. Để chuẩn bị cho một kì thi tốt các bạn nên ôn tập theo nhiều dạng đề khác nữa nhé. Chúc các bạn ôn tập và có một kết quả thật tốt trong kì thi tuyển sinh THPT năm 2019.

Xem thêm: Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn 2017