Mã chứng khoán của tập đoàn viettel

Bài viết dưới đây tổng hợp các mã chứng khoán của tập đoàn vittel mới nhất. Cùng tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Mã chứng khoán của tập đoàn viettel

Từ đầu năm tới nay, các cổ phiếu “họ Viettel” đều ghi nhận mức tăng trưởng hàng chục phần trăm, thậm chí tăng gấp đôi chỉ trong thời gian ngắn

  • Viettel Global (Mã CK: VGI)
  • Viettel Post (Mã CK: VTP)
  • Công trình Viettel (CTR) và
  • Tư vấn thiết kế Viettel (VTK)

Hiện có 4 doanh nghiệp “họ Viettel” đang giao dịch trên sàn Upcom, bao gồm Viettel Global (Mã CK: VGI), Viettel Post (Mã CK: VTP), Công trình Viettel (CTR) và Tư vấn thiết kế Viettel (VTK) và những cổ phiếu này đều tăng hàng chục phần trăm, thậm chí tăng gấp đôi so với đầu năm.

Mã chứng khoán của tập đoàn viettel

Diễn biến tích cực của các cổ phiếu “họ Viettel” thời gian gần đây bên cạnh yếu tố thị trường chung thuận lợi còn có yếu tố quan trọng đến từ ngành nghề kinh doanh hạ tầng viễn thông, logistic giàu tiềm năng tăng trưởng và là “của hiếm” trên sàn chứng khoán.

Viettel Global, đơn vị phụ trách hoạt động đầu tư viễn thông quốc tế của Tập đoàn Viettel được coi là doanh nghiệp nòng cốt trong chiến lược toàn cầu hóa của Viettel. Những năm qua, Viettel Global đã đẩy mạnh đầu tư hạ tầng viễn thông vào 9 thị trường tại 3 khu vực gồm Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Đông Timor và Myanmar), Mỹ Latin (Haiti) và châu Phi (Cameroon, Tanzania, Burundi và Mozambique). Viettel Global cho biết các công ty thành viên đang giữ vị trí số 1 về thị phần tại 5/9 quốc gia Campuchia, Lào, Đông Timor, Mozambique, Burundi.

Cùng với sự tăng trưởng của ngành viễn thông trong và ngoài nước, các đơn vị thành viên của Viettel như Công trình Viettel (CTR) và Tư vấn thiết kế Viettel (VTK) cũng ghi nhận kết quả kinh doanh hết sức tích cực.

Trên đây Mã chứng khoán của tập đoàn viettel. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thị trường chứng khoán sàn giao dịch Upcom cảu Viettel. Chúc các bạn một ngày làm việc thành công.

Xem thêm: Chứng khoán hôm nay tăng hay giảm