Lịch thi đấu thể thao trong mùa giải V.League 2018 – 2019

– Trong lượt thi đấu vòng 12 V.League được diễn ra trong chiều 31/5 cặp đấu duyên nợ đã có rất nhiều lần thi đấu với nhau đó là cặp đấu Hoàng Anh Gia Lai tiếp Hà Nội FC.

– Nhưng một cặp đấu đang là tâm điểm của nhiều người được coi là trận derby Việt Nam giữa cặp đấu Hà Nội và HAGL đây là 2 câu lạc bộ được đông đảo nhiều người hâm mộ và yêu thích nhất trong đội tuyển quốc gia.
– Đội tuyển Tp Hồ Chí Minh đạt 26 điểm và đã bại trận trước đội tuyển Đà Nẵng tỷ số 0 -2 đây cũng là cơ hội cho đội tuyển Hà Nội FC (21 điểm)  rút ngắn đội tuyển ở đầu bảng. Tất nhiên việc này không phải dễ dàng bởi nhân sự của hai đội bóng này quá hiểu nhau, họ là đồng đội ở tuyển Việt Nam nhiều năm qua.
– Trận đấu tiếp theo đầy căng thẳng giữa 2 đội bóng Sài Gòn và Sông Lam Nghệ An đang ở mức bằng điểm 17, nên cả 2 đội không nhường ai để đưa đội bóng mình vào top 3 đội bóng mạnh nhất mùa giải.
– Cuối cùng trong bảng đấu là cuộc chạm trán giữa các đội bóng còn lại, Hải Phòng (15 điểm) tiếp Quảng Nam (8 điểm), ỏ cuối bảng là Bình Dương (12 điểm) không dễ gì bắt nạt Khánh Hòa (9 điểm) được diễn ra trên sân Gò Đậu.

Lịch thi đấu thể thao năm 2018 -2019

Xem lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Xem lịch thi đấu Sea Game 30 với các nhóm hạt giống môn bóng đá nam

Lịch thi đấu la liga hôm nay và ngày mai Tây Ban Nha 2019/2020 mới nhất