Lãi suất ngân hàng Vietbank mới nhất trong tháng 3

Trong tháng 3/2020, ngân hàng VietBank vẫn tiếp tục triển khai các gói huy động tiền gửi tiết kiệm với nhiều ưu đãi tốt. Mức lãi suất ngân hàng VietBank cao nhất lên đến 8,2%/năm khi gửi tiền online với kỳ hạn 13 tháng trở lên hoặc khi khách hàng gửi tiền tại quầy với kỳ hạn dài 24 tháng và 36 tháng, hình thức nhận lãi vào cuối kỳ. 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) mới đây đã công bố khung lãi suất tiền gửi tại ngân hàng với phạm vi giao động từ 4,89% – 8,2%/năm tùy thuộc vào các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng và các hình thức nhận lãi. 

Trong đó khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng VietBank trong tháng 3 là 5%/năm, hình thức lĩnh lãi vào cuối kỳ tất toán. Nếu gửi tiền trong các kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng lần lượt ở mức 7,5%/năm, 7,6%/năm và 7,7%/năm.

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 3/2020 cao nhất là 8,2%/năm - Ảnh 1.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng VietBank cho tiền gửi có kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng là 8,1%/năm. Đặc biệt, ở kỳ hạn dài 24 tháng và 36 tháng, khách hàng khi gửi tiền mặt tại quầy sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng VietBank cao nhất là 8,2%/năm. Mức lãi suất này hiện là cao nhất tại VietBank cho hình thức gửi tiền tiết kiệm thường. 

Đối với các kỳ hạn gửi tiền ngắn dưới 1 tháng, khách hàng chỉ được hưởng mức lãi suất 0,5 – 0,8%/năm tùy từng kỳ hạn. Với tiền gửi không kỳ hạn, ngân hàng VietBank áp dụng mức lãi suất 0,3%/năm.

Ngân hàng VietBank hiện đang triển khai khá nhiều các loại lãi suất tiền gửi đa dạng như tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm quyền chọn, tiền gửi đa tiện ích, tiết kiệm tích lũy tương lai, tiết kiệm trung niên an lộc.

Hiện nay, khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng VietBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn từ 0,1 đến 0,2 điểm % tùy kỳ hạn so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. 

Lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng VietBank

 
Nguồn: VietnamBiz