Khám phá ngay điện thoại samsung s10 5g

Samsung với những dòng S cũng đã tạo nên một bước đột phá khá thành công, cạnh tranh trực tiếp với apple, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về sản phẩm hot nhất samsung 5G.

Điện thoại samsung s10 5g có gì hot

Phiên bản giá rẻ hơn Galaxy S10e không được trang bị màn hình cong, kích thước màn hình cũng nhỏ nhất chỉ 5.8 inch. Máy cũng không có cảm biến vân tay dưới màn hình mà được đặt trên nút nguồn ở cạnh phải của máy. S10e cũng chỉ có 2 camera sau chứ không phải 3 như hai người anh em khác.

Riêng bản S10 5G có màn hình tới 6.7 inch, bên cạnh 1 camera trước và 3 camera sau như S10 thì máy có thêm 2 camera 3D, một trước một sau nâng tổng số camera lên 6. Máy cũng hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D. S10 5G có dung lượng pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W.

5G nhanh hơn 4G ra sao

Đối với hầu hết các nhà mạng viễn thông trên toàn thế giới, 5G là một dấu mốc vô cùng quan trọng. Chính bởi vậy, cuộc đua phủ sóng 5G của các nhà mạng, cũng như “trận chiến” để sản xuất ra những thiết bị sẵn sàng hỗ trợ công nghệ 5G cũng càng trở nên cam go hơn. Vậy 5G là gì, và so với 4G nó vượt trội hơn như thế nào? Và nó sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày của bạn, hay sẽ chỉ đơn thuần là một kết-nối-mạng-tốc-độ-cao khác mà thôi?

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ 4G vẫn đang tiếp tục được phát triển, hoàn thiện và tối ưu. Ngay tại Việt Nam hiện tại, theo như công bố tại hội thảo quốc tế 4G LTE diễn ra hồi tháng trước

>>>Nên xem thêm: điện thoại 5g ở việt nam