Khách sạn chất lượng 3 sao thích hợp khi đi du lịch Ninh Bình

Sau những khách sạn cao cấp 5 sao thì nhiều khách sạn với tiêu chuẩn 3 sao vẫn là một trong số chọn lựa hàng đầu của nhiều du khách khi đến du lịch Ninh Bình.

Khách sạn chất lượng 3 sao thích hợp khi đi du lịch Ninh Bình

Tam Cốc Wonderland Bungalow

Khách sạn Tam Cốc Wonderland Bungalow là một trong số những khách sạn chất lượng 3 sao phù hợp cho du khách lưu trú khi du lịch Ninh Bình. Khách sạn cung cấp phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có phòng tắm riêng dành cho du khách.

(Ảnh: Booking).

Tại khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ bữa sáng với các món ăn châu Á. Ngoài ra, còn có hồ bơi ngoài trời và quán bar cho du khách thư giãn. Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ thu đổi ngoại tê, dịch vụ đặt tour…

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu 500 nghìn đồng.

Liberty Hall Tam Cốc Villa

Nằm gần khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, khách sạn Liberty Hall Tam Cốc Villa cũng cấp các phòng nghỉ chất lượng 3 sao, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Tất cả phòng nghỉ đều có ấm đun nước, sân hiên, phòng tắm riêng và ti vi màn hình phẳng.

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ các bữa ăn kiểu Tây cho du khách. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực hồ bơi trong nhà, khu vực đỗ xe riêng, sân chơi cho trẻ em và quầy bar.

Những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như cho thuê xe máy, xe ô tô, dịch vụ thu đổi ngoại tê, dịch vụ giặt là…cũng được khách sạn cung cấp.

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 1 triệu 200 nghìn đồng đến 1 triệu 800 nghìn đồng.

Tam Cốc Holiday

Một trong những khách sạn chất lượng 3 sao du khách nên lựa chọn lưu trú tại Ninh Bình là khách sạn Tam Cốc Holiday. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, ti vi truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc, bàn làm việc, tủ để quần áo và phòng tắm riêng. Một số phòng nghỉ có khu vực ban công.

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có vực nhà hàng phục vụ bữa ăn sáng kiểu Tây hoặc tự chọn dành cho du khách. Ngoài ra, khách sạn cũng có hồ bơi ngoài trời, khu vực đỗ xe riêng, khu vườn, khu vui chơi thể thao ngoài trời và quán bar.

Các dịch vụ như thu đổi ngoại tệ, cho thuê xe máy, ô tô, dịch vụ giặt là… cũng được khách sạn cung cấp để tạo thuận lợi cho du khách.

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu 300 nghìn đồng.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/5-khach-san-chat-luong-3-sao-thich-hop-de-luu-tru-khi-du-lich-ninh-binh-20191115175348525.htm