H đam mỹ nặng là gì? Những cụm từ khi đọc truyện ngôn tình bạn cần biết

Nếu là bạn là một fan của truyện ngôn tình, đặc biệt là thể loại truyện đam mỹ thì có thể bạn sẽ biết một số thuật ngữ thường được sử dụng. Dĩ nhiên, những cụm từ này không phải là những cụm từ phổ biến nên không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ đề cập đến một thuật ngữ hơi nhạy cảm trong truyện đam mỹ có tên gọi là h đam mỹ nặng. Vậy h đam mỹ nặng là gì?

H đam mỹ nặng- một thuật ngữ nhạy cảm của truyện đam mỹ

Có vẻ như nhắc đến đam mỹ là nhắc đến chuyện tình của những chàng trai với nhau, vậy nên cứ nói đến đam mỹ thì thường sẽ gây cảm giác ngại ngùng, thế nhưng những ai là fan của thể loại truyện này thì lại cho rằng câu chuyện con ngọt hơn đường, và trong truyện có sử dụng những cụm từ thay thế mang ý nghĩa nhạy cảm mà không phải fan thì bạn khó có thể hiểu được, bài viết này chúng tôi đề cập đến cụm từ h đam mỹ nặng. vậy h ở đây là gì? H( hường, sắc) hay còn gọi là các cảnh nóng 18+ trong truyện xảy ra giữa các nhân vật, những cảnh nóng có thể 18+; 21+…và không phù hợp cho trẻ em chưa đủ tuổi, đó là điều đặc biệt cần lưu ý của truyện. Mức độ nhạy cảm của chi tiết truyện thể hiện độ nặng của h. Do vậy, các bạn cần cân nhắc trước khi đọc.

 H đam mỹ nặng.- một cách nói tế nhị

Chúng ta có thể không biết h là gì bởi tính không phổ biến của truyện và thuật ngữ, dĩ nhiên chúng ta cần có những thuật ngữ nhẹ nhàng để thay thế cho những vấn đề nhạy cảm. h đam mỹ nặng bạn cũng không ần quá hiểu rõ, bởi nếu yêu thích thể loại truyện đam mỹ thì khi đọc nhiều các tác phẩm bạn cũng sẽ dần hiểu được các thuật ngữ này. Đam mỹ cũng như truyện ngôn tình, không phải là văn hóa phẩm đồi trụy, nên đối với nhiều bạn, có thể đây là thắc mắc chung. Đọc truyện thuộc về mong muốn giải trí, do vậy có thể có người yêu thích, có thể có người không yêu thích, vậy nên việc nhiều người không có nhiều kiến thức thuộc về thuật ngữ là một điều dễ hiểu. Thường thì truyện có pha rộn nhiều yếu tố văn hóa và con người Trung Quốc và khai thác chủ đề tình yêu giữa những chàng trai có nhan sắc. Vậy nên có những ý kiến lo ngại về sự tràn lan của dòng truyện này, đặc biệt là trên mạng xã hội dẫn tới những hệ lụy xấu. Thực tế thì tại Trung Quốc , nơi khai sinh dòng truyện này đã ban hành lệnh cấm sản xuất và chiếu phim đam mỹ.