Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2020

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt được thành lập từ năm 1992 với tên gọi Ngân hàng TMCP Gia Định. Sau 27 năm phát triển, Ngân hàng Bản Việt nâng số vốn điều lệ lên 3.171 tỉ đồng.

 

Ngân hàng Bản Việt có hệ thống 70 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước với trụ sở tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Giống như các ngân hàng khác, giờ làm việc ngân hàng Bản Việt bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, nhưng thời gian làm việc các ngày vào buổi sáng thường sớm hơn, cụ thể là:

– Giờ buổi sáng: 7h30 – 11h30

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Trước khi đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Bản Việt, bạn nhớ mang theo các giấy tờ, hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, quy định của ngân hàng để được các nhân viên của ngân hàng tiếp nhận và thực hiện các giao dịch.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt tuân thủ đúng quy định của Nhà nước về giờ làm việc, bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, còn thứ 7, chủ nhật, tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch Viet Capital Bank đều đóng cửa ngừng giao dịch.

Các bạn liên hệ tổng đài để nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, tổng đài ngân hàng Bản Việt là 1900.555.596.

Trên đây là giờ làm việc Bản Việt, đến đúng giờ làm việc Bản Việt (Viet Captial Bank), các giao dịch của bạn tại chi nhánh, phòng giao dịch mới diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm được thời gian.