Đọc truyện đam mỹ cưỡng đoạt

Đam mỹ cưỡng đoạt là một trong những thể loại truyện của đam mỹ có sức hút rất lớn với đông đảo giới trẻ. Truyện được viết bằng thể loại hiện đại, cường công nhược thụ, sinh tử văn của tác giả Lê Tiểu Bất. Kể về nhân vật chính tên Cốc Vũ, mồ côi cha lại tật nguyền và gặp không ít những khó khăn, bất hạnh. Cốc Vũ trong truyện đóng vai thụ. Nhưng cậu là một đứa trẻ đầy nghị lực và kiên cường, cậu vẫn luôn gánh vác gia đình trên đôi vai nhỏ bé của mình. Cứ tưởng rằng cuộc sống của cậu sẽ trôi qua bình lặng như thế. Nhưng sự xuất hiện của Lăng Sóc chính là một biến số trong cuộc đời cậu. Trong truyện, đại thiếu gia là Lăng Sóc đóng vai công.

Không chỉ xây dựng hình ảnh hai nhân vật Lăng Sóc và Cốc Vũ dễ thương với lối truyện nhẹ nhàng, chiếm trọn cảm tình của bạn đọc, ông cụ là bố của Lăng Sóc cũng hết sức ngoan đồng, đáng yêu.

Nhiều bạn đọc nhận xét đam mỹ cưỡng đoạt rất ngọt chứ không hề ngược. Một yếu tố mới lạ trong các thể loại của đam mỹ.

Đặc điểm chung của đam mỹ cưỡng đoạt với đam mỹ khác

Đam mỹ cưỡng đoạt là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ai nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ.

Nội dung của đam mỹ cưỡng đoạt khai thác chủ yếu chủ đề đồng tính của những nhân vật được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, tài giỏi hay có một sức hút đặc biệt nào đó, thậm chí là những nhân vân gia cảnh khó khăn, nghèo đói…lại lọt vào “mắt xanh” của công tử nhà giàu nhờ một tình huống éo le… Tuy nhiên, những chàng trai hoàn hảo cả về sắc lẫn tài lại tìm đến với những chàng trai khác và có một chuyện tình đẹp khiến nhiều hủ nữ vừa vui vừa tiếc.

Đặc điểm rõ nét nhất để phân biệt những câu chuyện đam mỹ nam cưỡng đoạt và câu chuyện đồng tính nam là đam mỹ được viết dưới ngòi bút của một hủ nữ hoặc hủ nam, còn những câu chuyện đồng tính nam được viết do chính những người trong cuộc viết về cuộc đời, cuộc sống của chính họ.

Nhận xét chung về truyện đam mỹ cưỡng đoạt

Đam mỹ cưỡng đoạt của tác giả Lê Tiểu Bất với 81 chương nhận được rất nhiều lời khen từ độc giả, nhất là về độ ngọt của nội dung. Tuy nhiên truyện vẫn chưa có phần ngoại truyện nên đang làm cho nhiều bạn đọc cảm giác bị hụt hẫng.

Mặc dù các câu chuyện đam mỹ vốn không có thực, có nhiều yếu tố tình dục đồng tính nhưng vẫn đan xen các yếu tố giáo dục. Vì vậy mỗi khi lựa chọn đọc, bạn nên cân nhắc để tránh bị nghiện và có những lối sống sai lệch.