Điện thoại 5g xiaomi với những điều thú vị

Một trong những điện thoại hiện đang hot với giá thành khá hợp lí cùng hiệu năng mạnh mẽ, và tích hợp của 5G đã và đang tạo ra một làn sóng trên thị trường hiện nay.  Điện thoại 5g xiaomi có rất nhiều điều thú vị, hãy cùng cafe rock khám phá.

Điện thoại 5g xiaomi giá cực rẻ năm 2019

Xiaomi vừa giới thiệu điện thoại 5G rẻ nhất thị trường, Xiaomi Mi 9 Pro 5G với giá khởi điểm 3.699 nhân dân tệ (12 triệu đồng). Bản cao cấp nhất giá 4.299 nhân dân tệ (14 triệu đồng), cao hơn mong đợi của CEO Lei Jun dù đã được trợ giá đáng kể.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Lei cho biết ban đầu định bán Xiaomi Mi 9 Pro 5G với giá 3.999 nhân dân tệ. Tuy nhiên, họ muốn trợ giá để nhiều người có cơ hội dùng điện thoại 5G hơn. Do chi phí nghiên cứu phát triển “khổng lồ”, bán điện thoại 5G bằng giá của điện thoại 4G không “bền vững” và có thể gây tổn thất lớn cho công ty.

Xiaomi Mi MIX 4 5G vừa nhận chứng chỉ 5G

Xiaomi Mi MIX 4 5G được cho là thiết bị tiếp theo sự thành công của Mi Mix 3 5G, vốn đã được tung ra thị trường châu Âu tại MWC 2019 vừa qua với mức giá chỉ khoảng 15,8 triệu đồng.

Có vẻ như Mi MIX 4 5G của Xiaomi thật sự đang được phát triển và đã nhận được chứng chỉ của Bộ công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT).

Thêm vào đó, mẫu smartphone tích hợp công nghệ 5G thường sẽ là dòng cao cấp, Xiaomi đã ra khá nhiều thiết bị, từ phổ thông như Redmi 7A, đến cao cấp nhất như Mi 9, nhưng chưa có mẫu 5G nào mới.

>>>Xem thêm: điện thoại dùng mạng 5g

Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về dòng điện thoại 5G, cũng như công nghệ, các bạn truy cập trang thông tin vietnammoi.vn để có nhiều thông tin hơn.