Điểm mặt một số điện thoại sony giảm giá mạnh cuối năm

Ngoài samsung, OPPO thì Sony là cái tên có thể nói cũng được người tiêu dùng khá ưa chuộng trong phân khúc điện thoại thông minh, và cũng không ngoại lệ vào thời điểm cuối năm cũng là thời điểm mà nhãn điện thoại này tung ra khá nhiều những sản phẩm giảm giá.

Điện thoại sony giảm giá mạnh cuối năm

Sony Xperia XZ Premium: 17,99 triệu đồng.

Sony Xperia XZ Premium Pink Gold: 16,49 triệu đồng.

Sony Xperia XZ1: 15,99 triệu đồng.

Sony Xperia XZs: 12,99 triệu đồng.

Sony Xperia XZ: 9,99 triệu đồng.

Sony Xperia XA1 Ultra: 8,49 triệu đồng.

Sony Xperia XA1 Ultra Pink: 7,49 triệu đồng.

Sony Xperia X: 7,49 triệu đồng.

Sony Xperia XA Ultra: 6,99 triệu đồng.

Sony Xperia XA1 Plus: 6,49 triệu đồng.

Sony Xperia XA1: 5,79 triệu đồng.

Sony Xperia L1: 3,99 triệu đồng.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Tại sao điện thoại sony ít phổ biến

Ngoài các vấn đề với các nhà mạng tại Mỹ, Sony Mobile dường như cũng không có chiến lược toàn cầu hợp lý. Công ty đã thực sự làm nhiều việc để phân biệt các sản phẩm của mình với đối thủ cạnh tranh. Với các mẫu Android trước đây, vẫn thuộc thương hiệu Sony Ericsson, công ty thường thử nghiệm các thiết kế và hình dạng khác nhau cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, một khi cái tên “Ericsson” bị loại bỏ, Sony rõ ràng đã quyết định rằng họ chỉ muốn có những chiếc điện thoại trông nghiêm túc, phù hợp nhất cho doanh nhân – nhưng thường điều này sẽ tạo ra sự nhàm chán. Họ liên tục cung cấp các điện thoại thông minh trông gần giống nhau với trải nghiệm phần mềm giống hệt nhau hàng năm.

Hiệu năng cũng như đẳng cấp của sony không hề có sự thay đổi tuy nhiên một trong những lí do khiến sony ít phổ biến đó là sony thiết kế nghèo nàn không tạo sự đột phá, tuy nhiên sony vẫn có phân khúc và thị trường nhất định của mình.