Đề thi thử THPT quốc gia môn Anh năm 2019 THPT Chuyên Thái Nguyên

Dưới đây là chi tiết đề thi thử môn Anh Văn THPT quốc gia năm 2019 của trường chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Đề thi thử THPTQG môn Anh năm 2019 THPT Chuyên Thái Nguyên

Khám phá mã đề 519, đề thi thử THPTQG môn Anh năm 2019 của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đề thi thử môn Anh gồm 7 trang với 50 câu hỏi dạng trắc nghiệm khách quan và thời gian làm bài là 60 phút.

Chi tiết đề thi thử như sau:

Trong quá trình ôn luyện môn Tiếng Anh, bên cạnh các yếu tố về kiến thức, kỹ năng thì tâm lý cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm bài của các thí sinh. Các em có thể tham khảo một số nguyên tắc để đạt được kết quả tốt trong bài thi thử môn Tiếng Anh của mình như sau:

  • Ôn luyện thật nhiều dạng đề thi, dạng câu hỏi khác nhau về môn Tiếng Anh.
  • Nắm rõ cấu trúc câu, cách chia thì cũng như ngữ pháp câu.
  • Học thuộc  và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, bao gồm cả từ đồng nghĩa.
  • Khi làm bài thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh, thí sinh cố gắng hoàn thành 100% số lượng câu đáp án. Do đề thi thử môn Tiếng Anh có dạng trắc nghiệm khách quan nên với những câu không chắc chắn đáp án, thí sinh có thể chọn theo suy đoán của mình, cơ hội giải đúng sẽ là 25%, nhưng nếu bỏ trống thì sẽ là 0%.

Trên đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh cũng như chia sẻ cách làm bài môn Tiếng Anh đạt điểm cao. Caferock.vn sẽ cập nhật những đề thi thử môn Tiếng Anh nói chung và các môn thi khác để các em đa dạng bộ tài liệu ôn tập của mình. Mời các em đón đọc.

Caferock.vn tổng hợp