Đam mỹ xuyên không hoàn là gì?

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Tương tự như yaoi và shōnen-ai, thể loại này hướng tới độc giả nữ. Những người đọc thể loại tiểu thuyết này cho rằng từ đam mỹ có nghĩa là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ tiếng Nhật たんび (Tanbi) – mang ý nghĩa duy mỹ, lãng mạn.

Đam mỹ xuyên không hoàn là thể truyện đam mỹ nhưng nhân vật ở đây là một hoặc nhiều nhân vật đang sống ở thời hiện đại vì một sự kiện nào đó liền xuyên không về thời cổ đại. Chính tại thời cổ đại này nhân vật sẽ tìm kiếm được chân tình của mình, thường là các bậc đế vương, công tử danh giá. Rồi sau đó các nhân vật thường xuyên không trở lại thời hiện đại, người yêu của các vị này thì sẽ xuyên không về thời hiện đại sau đó rồi cùng sống hạnh phúc với nhau.

Một số truyện đam mỹ xuyên không hoàn hay nhất

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn truyện đam mỹ xuyên không hoàn để đọc, nếu bạn băn khoăn không biết có nên đọc truyện đam mỹ xuyên không hoàn này không vì không có nhiều thời gian? Hãy xem danh sách sau của mình nhé, danh sách đưa ra những câu chuyện đam mỹ xuyên không hoàn vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ, rất đáng để dành thời gian đọc đó.  Vụ cốc, tác giả: Hoàng Hoa, thể loại: Xuyên việt, giang hồ, cường cường, ôn nhu công, trung khuyển tráng sĩ thụ, nhục văn, cao H, chữa khỏi hệ, ấm áp, sinh tử, HE. Về cổ đại làm đầu bếp. tác giả Mộc Dao, thể loại: xuyên đến dị thế, đam mỹ, chủng điền văn, sinh tử; nhân vật chính: Phó Vọng Niên và Thanh Dao. Thú thế chi tế thế an dân, tác giả: Giáp Hợi. Thể loại: Tùy thân không gian, chủng điền, xuyên việt, chủ công, 1 x 2, HE. Số chương: 35 chương. Cặp mỹ nam chính trong truyện là Yến Hằng Tề An.

Khiết phích thiếu gia- truyện đam mỹ xuyên không hoàn hot nhất hiện nay

Khích phiết thiếu gia đang nổi lên như một truyện đam mỹ xuyên không hoàn đặc sắc và hot nhất. Khiết phích thiếu gia, tác giả Biển Đam, thể loại: Shounen-ai, incest, fantasy, romance, xuyên không thời gian. Từ thế giới này hắn bị chuyển đổi thời không sang một thế giới khác với nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt trội, tinh thần lực, vũ kỹ đan xen, nhiều nơi có cả thời xưa và nay . Vừa sinh ra (xuyên qua) bị mẹ dọa một trận nhớ đời, nhân vật chính vốn đời trước ghét bị bẩn, đời này càng mắc chứng bệnh sạch sẽ quá độ…