Công ty cổ phần hàng không Vietjet giảm giá vé sâu

Công ty cổ phần hàng không Vietjet đã có đợt giảm giá vé sâu thứ 3 trong chưa đầy 3 tháng. Hai lần trước, Vietjet Air công bố giảm giá vé lần lượt là 50% và 83% cho tất cả các chặng bay.
Công ty cổ phần hàng không Vietjet. Ảnh minh hoạ 

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air – Mã: VJC) vừa công bố bắt đầu từ ngày 14/3 đến 24h ngày 17/3, hãng sẽ tiếp tục tung gói khuyến mãi 70% giá vé áp dụng trên tất cả các chặng bay trong nước, quốc tế của Vietjet và Vietjet Thailand. Đây là mức giá vé áp dụng không bao gồm thuế, phí và dành cho hạng vé promo.

Khách hàng được hưởng khuyến mãi khi thực hiện mua vé và nhập mã “BOOKNOW70”, thời gian bay được áp dụng từ ngày 1/4 đến ngày 16/6/2020, không gồm các ngày lễ.

Như vậy, trong vòng chưa đầy một tháng, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet đã cho tung ra tới ba chương trình khuyến mãi giảm giá vé với mục đích kích cầu lựa chọn đi lại bằng đường hàng không của người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành và diễn biến phức tạp. Hai lần trước hãng này đã lần lượt khuyến mãi ở các mức là 50% và 83%.

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet hiện nay đang triển khai các đường bay phủ hết khắp các điểm đến trong nước và kết nối với quốc tế gồm có Ấn Độ, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia… Hiện hai đường bay đến các điểm quốc tế là Trung Quốc đại lục và Hàn Quốc đang tạm ngưng để kiểm soát dịch Covid-19.

Xem thêm các thông tin về Công ty cổ phần Hàng không Vietjet tại VietnamBiz.