Có gì ở trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội ?

Là sản phẩm của Indochina Land cùng với những hạng mục khác như bất động sản khách sạn, khu nghỉ mát thương mại…Indochina Plaza Hà Nội tọa lạc ngay trung tâm thành phố là một khu phức hợp gồm có căn hộ chung cư, khu mua sắm, giải trí, kết hợp khu ăn uống ngoài trời và một khuôn viên phủ đầy cây xanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có gì đặc sắc ở trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội nhé.

Tổng quan về tòa nhà IPH

Đây là một dự án phức hợp gồm nhà chung cư, khối văn phòng và đế thương mại, chính là Indochina Plaza sẽ được bàn đến trong bài viết này. Thiết kế của IPH sang trọng từ ngoài vào trong với loạt chất liệu kính luôn luôn bóng loáng và rộng mở, cho khách hàng một không gian trải nghiệm cực kỳ sang trọng.

Cũng như những tòa nhà phức hợp khác, IPH có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân từ nơi ở, nơi làm việc, nơi vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu thể thao và nhà trẻ. Vào năm 2012 IPH từng là dự án được săn đón nhiều nhất khi sở hữu một thiết kế thông minh, vị trí đắc địa và có tiến độ thi công nhanh nhất. Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng mà IPH đạt được trong năm 2013-2014.

IPH có gì ?

Khu trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội có kết cấu 5 tầng, 5 tầng này được tích hợp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho con người. Từ việc ăn uống ở các nhà hàng có đầy đủ các loại thực phẩm từ trong nước đến nước ngoài, từ các món ăn nhanh trẻ em thích thú đến các món ăn có tính nghệ thuật thưởng thức. Các thương hiệu thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cả nam lẫn nữ rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra còn có các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phái yếu cũng như phòng gym cho khách tham quan lẫn cư dân của IPH.

IPH còn là địa điểm thu hút các bạn nhỏ với thế giới đồ chơi Tiniworld, đây là khu vui chơi để các em nhỏ có thể phát triển các kỹ năng về trí tuệ cũng như thể chất. Đặc biệt đối với những cư dân IPH sẽ được trải nghiệm hồ bơi ngoài trời, thỏa sức bơi lội giữa ngày hè nắng nóng.

Hiện nay trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội so với mặt bằng chung vẫn đang hoạt động tốt và là địa điểm thu hút hàng ngàn khách mỗi cuối tuần.

Xem thêm : https://caferock.vn/bat-mi-bi-mat-cua-cac-trung-tam-thuong-mai-lon-o-ha-noi/