Chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo như thế nào là chính xác nhất?

406

Trong trường hợp doanh nghiệp phải chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo như thế nào?

Một doanh nghiệp muốn mặt hàng của mình được tiêu thụ rộng rãi, vấn đề tiên quyết của doanh nghiệp là phải xây dựng nên thương hiệu của riêng mình, như vậy phải đăng ký bản quyền logo. Tuy nhiên có thể trong quá trình đăng ký, do thay đổi về nhu cầu sản xuất kinh doanh hoặc vì lợi ích kinh tế mà các chủ thể tiến hành chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo.

 • Khái quát về đăng ký bảo hộ tên miền đúng quy định
 • Những sai lầm khi tính lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê
 • Hướng dẫn kiểm tra đăng ký bảo hộ thương hiệu trực tuyến
 • Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê chính xác nhất 2019
 • Các bước trong quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê

 • Chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo

  Chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo là gì?

  Chuyển nhượng đơn là quyền của chủ thể đăng ký nhãn hiệu. Mặc dù nhãn hiệu chưa được cấp văn bằng bảo hộ nhưng chủ thể nộp đơn đăng ký bản quyền logo vẫn có quyền đối với đơn đăng ký của mình. Họ có thể chuyển nhượng đơn cho người khác tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình xử lý đơn, tuy nhiên phải trước khi có quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Bởi vì việc chuyển nhượng đơn làm thay đổi chủ thể nộp đơn, do đó các chủ thể cần làm thủ tục đối với cơ quan có thẩm quyền để ghi nhận sự thay đổi. Để thông báo sự thay đổi với cơ quan có thẩm quyền, người chuyển nhượng đơn đăng ký và người nhận chuyển nhượng cần chuẩn bị các tài liệu sau:

  – Đăng ký kinh doanh/CMND công chứng của các bên;

  – Hợp đồng chuyển nhượng

  Trường hợp không thể tự nộp đơn, quý khách có thể chuẩn bị văn bản ủy quyền cho Phan Law Vietnam để được hướng dẫn chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo như thế nào cho chính xác.

  Chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo

  Một số lưu ý khi thực hiện chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo

  – Việc yêu cầu ghi nhận sự thay đổi người nộp đơn phải thực hiện trước khi cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp thông báo từ chối cấp văn bằng bảo hộ hoặc quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

  – Người nộp hồ sơ phải thanh toán phí và lệ phí theo quy định của pháp luật. Thời gian cho việc thực hiện thủ tục trên là từ 02-04 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ lên Cục Sở hữu trí tuệ.

  – Sau khi chuyển nhượng đơn đăng ký nhãn hiệu, người chuyển nhượng sẽ không có quyền đối với việc đăng ký và đối với nhãn hiệu sau khi được cấp văn bằng. Người nhận chuyển nhượng sẽ trở thành chủ thể nộp đơn, thực hiện việc theo dõi quá trình xét nghiệm đơn và trở thành chủ sở hữu nhãn hiệu khi có quyết định cấp văn bằng.

  Đăng ký bản quyền logo như thế nào không còn là nỗi lo của doanh nghiệp nữa. PHAN LAW VIETNAM cung cấp dịch vụ chuyển nhượng đơn đăng ký nhãn hiệu tốt nhất dành cho quý khách với mức chi phí hợp lý và đội ngũ luật sư tư vấn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Trong quá trình chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

  Thông tin liên hệ:

  PHAN LAW VIETNAM

  Địa chỉ: 179 Ly Chinh Thang, Ward 7, District 3, HCM

  70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Email: [email protected]

  Website: phan.vn

  Hotline: 1900 599 995


  Bạn đang đọc bài viết Chuyển nhượng đơn đăng ký bản quyền logo như thế nào là chính xác nhất? tại chuyên mục Tư vấn pháp luật, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Hướng dẫn về đăng ký quyền tác giả đối với logo sản phẩm
 • Những sai lầm khi tính lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê
 • 03 Sai phạm chủ yếu liên quan đến bảo hộ logo độc quyền giày dép
 • Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê chính xác nhất 2019
 • Cách tính phí đăng ký bảo hộ logo giày dép mới nhất 2019
 • Khái quát về đăng ký bảo hộ tên miền đúng quy định
 • Hướng dẫn kiểm tra đăng ký bảo hộ thương hiệu trực tuyến
 • Giải quyết tranh chấp dựa trên cơ sở bảo hộ logo thương hiệu
 • Hướng dẫn mô tả nhãn hiệu khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền
 • Các bước trong quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cà phê