Cập nhật tỷ giá USD phố Hà Trung hôm nay giao dịch giá bao nhiêu?

Trong phiên giao dịch sáng nay thì tỷ giá tại các ngân hàng đang có mức giá niên yết đang bán với mức giá trần là 22.547 USD/VND, hiện không có nhiều sự điều chỉnh nhiều trong giao dịch snags nay 8h00.

Ở ngân hàng nhà nước hiện giá USD đang có mức giá niên yết mua vào đang tiếp tục tăng mức giá thêm từ 30 – 40 đồng trong sáng nay có thời điểm lên đến 80 đồng.

Ở thị trường ở ngân hàng nhà nước TMCP Ngoại thương (Vietcombank) trong sáng nay đang có sự điều chỉnh giá USD đang lên 50 đồng 1đô hiện đang có mức giá 23.326 đồng. Ngoài ra ở ngân hàng Eximbank hiện đang có giá rút ngắn ở mức 23,239 đồng tăng mức 40 đồng so với tuần trước.Hay ngân hàng Đông Á còn niêm yết giá mua vào – bán ra đều ở mức 23.342 USD/VND.

Cuối giờ chiều 24/08, con phố Hà Trung vẫn rất nhộn nhịp, người ra kẻ vào liên tục. Thị trường “đô la chợ đen” tại Hà Nội ở mức giá cao, giá đô nhảy múa liên tục tính theo giờ.

Cập nhật tỷ giá USD phố Hà Trung hôm nay giao dịch giá bao nhiêu?

Thông tin Quốc Trinh Hà Trung – địa chỉ đổi tiền ở phố Hà Trung nổi tiếng Hà Nội 

  • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3826 8856
  • Bản đồ đường đi bạn có thể xem thêm tại đây

  • Để biết Quốc Trinh Hà Trung tỷ giá hôm nay bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tiệm này để biết thông tin chi tiết nhé. Hotline: 02438268856.

Nhắc đến phố Hà Trung đổi ngoại tệ người ta sẽ nghĩ ngay đến công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh bởi đây là một địa chỉ uy tín và thành lập từ lâu đời. Ngay từ khi đặt chân tới phố Hà Trung bạn sẽ thấy cửa hàng Quốc Trinh sở hữu diện tích lớn nhất nhì nơi đây và thường có rất nhiều người ghé tới, chính vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi bạn sẽ phải xếp hàng dài để chờ đến lượt nhé!