Cập nhật lịch thi đấu pubg SEA Championship Season 1

Vì một vài lý do khách quan mà giải đấu PUBG được mong chờ nhất tại Việt Nam đã chính thức bị tạm hoãn. Caferock gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng qua bài viết bên dưới

Lịch thi đấu pubg SEA Championship Season 1

Theo những thông tin được đăng tải trên fanpage PlayerUnknown’s Battlegrounds, trong 2 ngày từ 16-17/3/2019, tại MAC Plaza số 10, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội sẽ diễn ra giải đấu mang tên PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019. Đây là một trong những sự kiện thể thao điện tử hàng đầu khi có sự góp mặt tham gia của cả các team thuộc khu vực Đông Nam Á cùng tổng trị giá giải thưởng lên tới .

PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 với sự tham gia của 16 đội tuyển

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ PUBG cả trong và ngoài nước. Tất cả các đội đều đã sẵn sàng để tham gia cạnh tranh phần thưởng trị giá 25.000$ cùng tấm vé tham dự giải đấu FACEIT Global Summit cho 3 đội tuyển đứng đầu. Tuy nhiên mới đây BTC giải đấu đã phải thông báo tạm hoãn giải đấu vô thời hạn vì một vài nguyên nhân khách quan.

Cập nhật lịch thi đấu pubg SEA Championship Season 1
Cập nhật lịch thi đấu pubg SEA Championship Season 1

Cụ thể, theo tìm hiểu của TheThao247, PUBG SEA Championship Season 1 là một sự kiện lớn, mang tầm cỡ quốc tế nhưng các cơ quan có liên quan lại “không hề hay biết”. Trả lời phỏng vấn với báo Đời Sống Việt Nam, đại diện của Phòng Văn hóa Thông tin quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đơn vị này không hề nắm được thông tin về sự kiện trên.

Cập nhật lịch thi đấu pubg SEA Championship Season 1

Trong khi đó, cả Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Phó giám đốc Sở Thông Tin Truyền Thông TP. Hà Nội cũng đều cho biết các đơn vị này hoàn toàn không nắm được thông tin gì về giải đấu trên và sẽ kiểm tra lại rồi có thông báo kết quả.