Cập nhật lãi suất ngân hàng VPPBank mới nhất tháng 3/2020

Lãi suất ngân hàng VPPBank cho tiền gửi tại quầy cao nhất ở gói sản phẩm tiết kiệm phát lộc thịnh vượng với lãi suất là 7,9% với kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng và khoản tiền gửi tiết kiệm từ 10 tỷ trở lên.

Khảo sát tại ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank vào đầu tháng 3/2020, mức lãi suất ngân hàng VPBank tại quầy các kỳ hạn từ 1 tháng tương ứng với các mức lãi suất từ 4,5% đến 7,6%/năm.

Tuy nhiên khi gửi số tiền trên 10 tỷ các kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng với sản phẩm tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng, khách hàng sẽ được ưu đãi áp dụng mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng VPBank là 7,9%.

Ở gói tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng thường sẽ có lãi suất cao hơn từ 0,05 – 0,1 điểm phần trăm so với các gói sản phẩm tiết kiệm khác của ngân hàng VPBank. Đặc biệt đối với các kỳ hạn gửi dài từ 12 tháng trở lên, số tiền gửi từ 300 triệu VNĐ sẽ có những sự chênh lệch lãi suất khá rõ rệt. 

Ngân hàng VPBank hiện đang có các gói gửi tiết kiệm như: Tiết kiệm Tài Lộc Thịnh Vượng, Tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng, Tiết kiệm An thịnh vượng, Tiết kiệm Bảo toàn thịnh vượng, Tiết kiệm bảo chứng thấu chi, Tiết kiệm gửi góp linh hoạt, tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm trực tuyến,…

Với các gói gửi tiền tiết kiệm đa dạng, khách hàng của VPBank có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói gửi phù hợp với nhu cầu và mục đích gửi tiết kiệm của mình. 

Ở hình thức gủi tiết kiệm thường, lãi suất ngân hàng VPBank tại quầy cao nhất ở mức 7,6%/năm áp dụng cho các kỳ hạn gửi trên 18 tháng, số tiền gửi tối thiểu là 5 tỷ VNĐ. Với kỳ hạn và số tiền tương ứng, khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,7%. 

Ở ngân hàng VPBank, lãi suất ngoài thay đổi theo kỳ hạn, còn dựa vào số tiền gửi với 5 mức khác nhau: Dướng 300 triệu, 300 triệu đến dưới 1 tỷ, từ 1 tỷ đến dưới 5 tỷ, 5 tỷ đến dưới 10 tỷ và trên 10 tỷ đồng. 

Khi gửi tiền tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn so với lãi suất tại quầy 0,1 điểm %.

Nguồn: VietnamBiz