Cập nhật lãi suất ngân hàng Việt Á tháng 3/2020

Trong tháng này, ngân hàng Việt Á vẫn tiếp tục triển khai các gói gửi tiền tiền kiệm với nhiều ưu đãi. 

Cụ thể mức lãi suất ngân hàng Việt Á áp dụng cao nhất lên đến 8%/năm dành cho khách hàng gửi tiền từ 500 triệu VNĐ trở lên ở kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, hoặc khi khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 24 tháng, không quy định số tiền gửi. 

Biểu lãi suất được công bố của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á trong tháng này giao động ở trong khung từ 4,88%/năm đến 8%/năm tùy thuộc vào các kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm cũng như các phương án nhận tiền lãi khác nhau.

Mức lãi suất huy động thấp nhất tại ngân hàng Việt Á là 5%/năm dành cho các gói tiết kiệm có kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng. Lãi suất ngân hàng Việt Á cho kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng là 6,4%/năm và lãi suất cho kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng sẽ là 6,5%/năm. 

Khách hàng gửi tiền ở các kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được ngân hàng Việt Á áp dụng mức lãi suất ưu đãi lên đến 7% và 7,1%/năm cho hình thức nhận lãi vào cuối kỳ tiết kiệm. 

Lãi suất ngân hàng Việt Á cho các kỳ hạn dài từ 13 tháng đến 36 tháng là 7,7%/năm. 

Đặc biệt ở kỳ hạn gửi tiền 24 tháng, mức lãi suất ngân hàng Việt Á niêm yết hiện đang ở mức 7,9%/năm. Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 8%/năm khi gửi tiền online ở trong kỳ hạn 24 tháng này. Đât chính là mức lãi suất cao nhất và đáng chú ý tại VietABank thời điểm này.

Tại các kỳ hạn gửi ngắn dưới 1 tháng, khi gửi số tiền từ 50 triệu VNĐ trở lên, ngân hàng VietBank áp dụng mức lãi suất 0,8%/năm cho khách hàng. 

Bảng lãi suất ngân hàng Việt Á trong tháng 3/2020

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm tại quầy thông thường và gửi tiền tiết kiệm online thì ngân hàng Việt Á cũng đang triển khai các gói tiền gửi với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như tiết kiệm thần đồng, tiết kiệm tri ân người trung cao tuổi, tiết kiệm năng động, tiết kiệm siêu tiện lợi, gửi tiền theo bậc thang….

Gói tiền gửi bậc thang áp dụng dựa theo số tiền gửi tăng dần của khách hàng với mức lãi suất ngân hàng Việt Á cao nhất lên đến 8%/năm khi gửi số tiền từ 500 triệu đồng trở lên trong kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng. 

Nguồn tin: vietnambiz.vn