Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered Việt Nam mới nhất

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cho tiền gửi tiết kiệm hiện đang được áp dụng mức cao nhất trong tháng này hiện là 1,97% dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm online với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên.

Tại ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong tháng này, tiền gửi huy động có kỳ hạn cho đối tượng khách hàng cá nhân khi gửi tại quầy được điều chỉnh giảm ở tất cả các kỳ hạn gửi, khung lãi suất tiền gửi ở trong khoảng từ 0,3%/năm đến 1,9%/năm.

Cụ thể trong đó, khi gửi tiền với kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, khách hàng cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered là 0,3%/năm. Khi gửi tiền ở các kỳ hạn dài hơn, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất tiền gửi cao hơn.

Khi gửi tiền ở kỳ hạn 1 tháng, lãi suất ngân hàng Standard Chartered là 1,32%/năm. Lãi suất cho tiền gửi kỳ hạn 2 tháng là 1,58%/năm.

Đối với các kỳ hạn dài hơn, từ 3 tháng – 36 tháng, khách hàng sẽ được nhận chung mức lãi suất là 1,87%/năm.

Lãi suất tiền gửi cho đồng USD tại Standard Chartered là 0%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tuần – 12 tháng.

Mức lãi suất tiền gửi ngoại tệ khác giao động trong khoảng từ 0% – 1,99%. Trong đó mức lãi huy động cao nhất cho tiền gửi bằng ngoại tệ là 1,99%  được áp dụng khi gửi đồng Dollar Australia ở kỳ hạn 3 tháng.

Tham khảo lãi suất ngân hàng Standard Chartered tiền gửi tại quầy

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 3/2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh hình thức gửi tiền tại quầy, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cũng đang triển khai sản phẩm gửi tiền tiết kiệm online, lãi suất ưu đãi cao hơn so với lãi suất khi gửi tiền trức tiếp tại quầy.

Trong đó, tại kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất được áp dụng khi gửi tiền VNĐ là 1,42%/năm, lãi suất kỳ hạn 2 tháng 1,68%/năm. Các kỳ hạn từ 3 tháng đến 3 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 1,97%/năm. Đây cũng là lãi suất tiền gửi cao nhất ở ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong thời điểm hiện tại. 

Lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng Standard Chartered

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 3/2020 - Ảnh 3.

Nguồn: VietnamBiz