Cập nhật lãi suất ngân hàng GPBank trong tháng 3/2020

Lãi suất ngân hàng GPBank trong tháng 3 này đang được áp dụng mức cao nhất là 8%/năm khi gửi số tiền từ 3 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn 13 tháng. 

Tháng này, lãi suất tiền gửi huy động tại ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn MTV Dầu Khí Toàn Cầu đã có một số điều chỉnh ở các kỳ hạn so với tháng trước. Khung lãi suất ngân hàng GPBank giao động ở trong khoảng từ 0,8% – 7,55%/năm.

Lãi suất ngân hàng GPBank áp dụng cho các khoản tiền nhỏ hơn 3 tỷ đồng giao động ở trong khoảng từ 0,8%/năm đến 7,2%/năm. Mức lãi suất thấp nhất 0,8%/năm được áp dụng cho các kỳ hạn gửi ngắn dưới 1 tháng.

Các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 5 tháng hiện đang được áp dụng mức lãi suất 5%/năm.

So với tháng 2, mức lãi suất cho các kỳ hạn gửi tiền từ 6 tháng trở đi đều giảm xuống 0,45 điểm % cho các kỳ hạn trong tháng 3.

Cụ thể, ở kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất ngân hàng GPBank đang áp dụng là 7%/năm, kỳ hạn 9 tháng mức lãi suất là 7,1%/năm.

Tại các kỳ hạn dài 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng hiện đang được hưởng cùng một mức lãi suất là 7,2%/năm.

Mức lãi suất ngân hàng GPBank cao nhất cho tiền gửi dưới 3 tỷ đồng dành cho kỳ hạn 13 tháng là 7,3%/năm.

Lãi suất ngân hàng GPBank áp dụng chp khoản tiền gửi nhở hơn 3 tỉ đồng

Lãi suất ngân hàng GPBank mới nhất tháng 3/2020 - Ảnh 2.

Với các khoản tiền gửi từ 3 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng GPBank trong tháng này cũng đã được điều chỉnh giảm 0,45 điểm % với mọi kỳ hạn so với tháng trước. Mức lãi suất cao nhất lên đến 7,55% áp dụng cho khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn 13 tháng. 

Bên cạnh gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường, tại ngân hàng GPBank còn cung cấp một số sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác nhau như tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm phát tài, tiết kiệm cho người cao tuổi,…

Biểu lãi suất ngân hàng GPBank dành cho khoản tiền gửi từ 3 tỷ đồng trở lên.

Lãi suất ngân hàng GPBank mới nhất tháng 3/2020 - Ảnh 3.