Cập nhật lãi suất ngân hàng ANZ Việt Nam bây giờ là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng ANZ trong thời điểm hiện tại dành cho tiền gửi tiết kiệm bằng tiền Việt khá thấp so với mặt bằng chung các ngân hàng trong nước.

Cụ thể trong đó, khi khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 1 –  tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng ANZ Việt Nam là 1,5%/năm. Với các kỳ hạn dài hơn từ 6 tháng trở lên, ngân hàng ANZ sẽ áp dụng mức lãi suất theo như thỏa thuận.

Ở tháng này, lãi suất ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên ANZ Việt Nam vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi so với lãi suất tháng trước.

Trong đó, lãi suất ngân hàng ANZ áp dụng cho tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng là 0%/năm Tại các kỳ hạn dài hơn từ 1 tháng đến  tháng, mức lãi suất được áp dụng là 1,5%/năm. So sánh với các ngân hàng thương mại cổ phần khác đang hoạt động trong nước, thì có thể thấy mức lãi suất tiền gửi ở ngân hàng ANZ Việt Nam là tương đối thấp.

Với các khoản tiền gửi có kỳ hạn trên 6 tháng, mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. 

Lãi suất tiền gửi ngân hàng ANZ đối với đồng Dollar Mỹ là 0,00/năm. 

Tham khảo lãi suất ngân hàng ANZ Việt Nam mới nhất

ls-90

Fitch Ratings – Tổ chức xếp hạng tín nhiệm đã có đánh giá về ngân hàng ANZ Việt Nam có trển vọng tích cực với IDR dài hạn bằng nội tệ ở mức BBB- và IDR dài hạn bằng ngoại tệ ở mức BB.

ANZ Việt Nam đạt triển vọng tích cực cũng là điều phản ánh lên triển vọng quốc gia của nước ta.

Đánh giá tích cực về ANZ Việt Nam của Fitch Ratings cũng nhờ sự đóng góp lớn của công ty mẹ ANZ là Australia & New Zealand Banking Group với khả năng cung cấp lớn cho công ty con ANZ Việt Nam. Số tài sản của công ty con ở Việt Nam chỉ chiếm một phần rất nhỏ 0,2% tổng giá trị tài sản của công ty mẹ (cuối năm 2018)

Xem thêm chi tiết tại VietnamBiz