Bảng cân nặng và chiều cao của trẻ năm 2018 – 2019

Để theo dõi sự phát triển của mỗi cá nhân chúng ta đề cập tới hai khía cạnh của quá trình phát triển là phát triển về thể chất và phát triển về tư duy. Mỗi phương diện chúng ta có những công cụ đo lường riêng cho sự phát triển ấy. Để đo sự lớn lên về thể chất của mỗi cá nhân, bao gồm chiều cao và cân nặng, ta có bảng cân nặng và chiều cao chuẩn. Bảng cân nặng và chiều cao đưa ra các thông số phù hợp về cân nặng và chiều cao, là sự kết hợp hoàn hảo và có thể nói là khoa học nhất của cân nặng và chiều cao cho sự phát triển cũng như sức khỏe của con người. DựNa vào bảng cân nặng và chiều cao chuẩn này, chúng ta có thể xác định được tình trạng thể lực của bản thân mình. Bạn cao 1 mét 8 thì cân nặng phù hợp là bao nhiêu, bạn cao 1m6 thì cân nặng lý tưởng là bao nhiêu. Từ đó chúng ta có thể điều chỉnh cân nặng của bản thân sao cho hợp lý để có được sức khỏe tốt nhất cũng như một body chuẩn phải không nào?

Bảng cân nặng và chiều cao cho con

Các bố các mẹ hẳn là vô cùng quan tâm tới sự phát triển thể lực của con trong những năm đầu đời phải không nào? Bố mẹ đang không biết rằng bé yêu nhà mình nặng chừng này cao chừng này liệu có đạt chuẩn không? Bố mẹ không biết ở tầm tuổi chừng này con nặng 8 kg có phải là suy dinh dưỡng? Tất tần tật các câu hỏi của các bố các mẹ đều trở nên vô cùng dễ dàng với bảng cân nặng và chiều cao cho con. Bảng cân nặng và chiều cao cho con này được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn WHO- Tổ chức y tế thế giới. Vậy nên các bố các mẹ hãy cứ yên tâm sử dụng bảng cân nặng và chiều cao cho con như một thước đo vô cùng chính xác đối với sự phát triển của trẻ nhé!

Bảng cân nặng và chiều cao chuẩn của người lớn

Đối với người lớn, sự phát triển của cơ thể dường như là đã chậm lại và có thể là dừng lại. Vì vậy thường thì không có sự thay đổi nào đáng kể lắm về dáng vóc đặc biệt là chiều cao. Tuy nhiên để đạt được một body hấp dẫn, khỏe mạnh chúng ta có thể tập trung vào việc điều chỉnh cân nặng. Để biết chính xác mình cần mập lên hay gầy đi theo chiều cao của mình các bạn có thể sử dụng bảng cân nặng và chiều cao chuẩn của người lớn. Bảng cân nặng và chiều cao này được xây dựng dựa trên sự kết hợp tốt nhất giữa chiều cao và cân nặng của một người. Bảng cũng được chia theo giới tính để sự kết hợp là chính xác nhất!