5 nhà hàng nổi tiếng nên tới thưởng thức ẩm thực khi du lịch Philippines

Đến du lịch Philippines tham quan và kết hợp tham dự Sea Games 30, du khách không nên bỏ qua những địa điểm ăn uống ngon và có không gian đẹp tại đây. Dưới đây là danh sách 5 nhà hàng nổi tiếng tại Philippines cho bạn tham khảo.

Nhà hàng Inagiku

Một trong số những nhà hàng nổi tiếng du khách nên thử khi du lịch Philippines là nhà hàng Inagiku. Nằm tại thành phố Makati, nhà hàng đã có lịch sử hơn 150 năm, bắt nguồn từ một quán ăn nhỏ ở Asakusa, Nhật Bản. Hiện nay, nhà hàng đã phát triển hệ thống ra toàn cầu.

(Ảnh: Tripadvisor).

Nhà hàng phục vụ chủ yếu các món ăn Nhật Bản và món ăn đặc trưng của châu Á. Đầu bếp Hikawa (chủ nhà hàng) đã sáng tạo ra món Aburi độc đáo và món sushi ở đây sẽ được nướng sơ qua thay vì ăn sống như truyền thống.

Địa chỉ: Đường Ayala Avenue, thành phố Makati, 1200 Metro Manila, Philippines.

Giá dao động từ 800 nghìn đồng 2 triệu đồng/món.

Nhà hàng Harbor View

Đến với nhà hàng Harbor View, du khách sẽ được trải nghiệm bữa ăn khác biệt khi vừa được thưởng thức các đồ ăn ngon lại vừa được ngắm nhìn khung cảnh biển.

(Ảnh: Tripadvisor).

Nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn từ các món ăn truyền thống của Philippines đến các món ăn châu Á và châu Âu. Các món ăn như hải sản, thịt nướng… được nhiều du khách lựa chọn khi đến đây. Ngoài ra, nhà hàng cũng có những món ăn phù hợp cho người ăn chay.

Địa chỉ: Cổng A, Nam Boulevard, công viên Rizal, vịnh Manila, Manila, Philippines.

Giá dao động từ 300 nghìn đồng đến 1,8 triệu đồng/món.

Nhà hàng Gallery by Chele

Nhà hàng Gallery by Chele nằm trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất tại châu Á trong hai năm liên tiếp. Tại nhà hàng phục vụ đa dạng món ăn dành cho du khách từ các món ăn châu Á tới những món ăn châu Âu.

(Ảnh: Tripadvisor).

Mặc dù giá cả các món ăn tại nhà hàng khá đắt nhưng đổi lại du khách có thể thưởng thức các món ăn trong không gian nghệ thuật độc đáo của nhà hàng. Nhà hàng cũng phục vụ các món ăn phù hợp cho người ăn chay.

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Clipp Centre, thành phố Taguig, Manila, Philippines.

Giá dao động từ 100 nghìn đồng đến 480 nghìn đồng/món.

Nhà hàng Canton Road

Nhà hàng Canton Road với thiết kế theo phong cách Quảng Đông truyền thống xen lẫn nét hiện đại. Tại nhà hàng chủ yếu phục vụ các món ăn Trung Quốc và các món ăn châu Á.

(Ảnh: Tripadvisor).

Các món ăn tại nhà hàng được chế biến tỉ mỉ với hương vị đúng chuẩn, mang đến cho thực khách những cảm nhận về ẩm thực đặc trưng riêng của nhà hàng. Ngoài ra, tại nhà hàng cũng có những món ăn phù hợp cho người ăn chay.

Địa chỉ: 30th Street corner, 5th Ave, BGC, thành phố Taguig, Manila, Philipppines.

Giá dao động từ 300 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/món.

Nhà hàng Sala

Nhà hàng Sala là một địa điểm ăn uống lâu năm được nhiều người yêu thích khi đến du lịch Philippines bởi sự phong phú trong thực đơn, giá cả hợp lí cùng không gian kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển.

(Ảnh: Tripadvisor).

Chủ yếu các món ăn được phục vụ tại đây là các món ăn châu Âu. Đến với nhà hàng, bạn có thể lựa chọn ăn trong nhà hoặc ngoài trời, nơi có sân thượng thoáng mát và yên tĩnh.

Địa chỉ: Podium Level, tòa nhà LV Locsin, 6752 đường Ayala Ave, thành phố Makati, Manila, Philippines.

Giá dao động từ 700 nghìn đồng đến 2,3 triệu đồng/món.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/goi-y-5-nha-hang-noi-tieng-nen-thu-khi-du-lich-phillipines-20191125114956555.htm?