Tiêu chí lựa chọn mua laptop cũ hcm

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc máy tính để tạo điều kiện học tập tốt hơ? Bạn đang gặp vấn đề về tài chính khi không đủ khả năng mua cho mình một chiếc máy tính cao cấp đắt tiền?

Nếu như bạn đang gặp phải những trở ngại trên thì hãy lựa chọn mình một chiếc laptop cũ hcm – đây chính là giải pháp hàng đầu giúp bạn “vẹn cả đôi đường” khi có thể sở hữu một chiếc máy tính hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn về chất lượng sử dụng của máy cũng như tính bền bỉ của nó khi đã qua tay người sử dụng. Vì thế bạn nên chọn những mẫu máy tính có thể đảm bảo những tiêu chí sau.

Máy tính cũ còn “chất” như mới

Lựa chọn máy có cấu hình phù hợp với  mục đích sử dụng

Đối với mỗi một chiếc máy tính và thương hiệu sản xuất máy khác nhau mà có thể lựa chọn được những loại máy có cấu hình tương thích có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần tìm cho mình một chiếc laptop cũ giá rẻ hcm có bộ nhớ ram phù hợp, ổ cứng có khả năng chạy ổn định với hệ thống chip  corei3, 5, 7 phù hợp với yêu cầu về công năng của máy.

Ví dụ nếu bạn là một sinh viên trường thiết kế hay một kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp thì hãy hướng tới những mẫu máy có cấu hình cao, bộ nhớ lớn với khả năng chạy tốt những phần mềm ứng dụng có dung lượng lớn. Còn với một nhân viên văn phòng bình thường, một biên tập viên thì có thể lựa chọn mua máy tính cũ core i5 là có thể đảm bảo chạy ổn những phần mềm ứng dụng phổ biến, đơn giản.

Lựa chọn hãng máy tính uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu sản xuất máy tính, chính vì thế khi mua laptop cũ hcm bạn cũng có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm từ nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn hãng sản xuất nào uy tín thì cần phải được cân nhắc kỹ, bạn nên chọn mua sản phẩm với các thương hiệu uy tín về chất lượng cao, máy chạy “mượt” được nhiều người tin dùng như Lenovo, Laptop Dell giá rẻ, Asus, Acer,…

Cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Mua máy tính cũ pin khỏe, bàn phím nhạy

Một trong những phụ kiện thường sẽ bị sửa chữa đầu tiên chính là pin và máy tính. Do vậy khi mua máy tính cũ bạn cần kiểm tra xem pin máy còn chạy khỏe hay không? bàn phím còn tốt hay không có phím nào bị liệt, bàn phím,… hay không.

Để đảm bảo chất lượng máy sử dụng tốt nhất thì bạn nên chọn mua laptop uy tín tphcm của những cửa hàng buôn bán tại nhà, uy tín. Nếu còn thắc mắc gì hay băn khoăn không biết mua máy tính cũ ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *