Những ưu điểm và nhược điểm của laptop core i5 giá rẻ

Sự phát triển của khoa học công nghệ khiến cho ra mắt thị trường nhiều mẫu máy tính xách tay cao cấp với cấu hình cao, tính năng độc đáo tiện ích bất ngờ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên với những siêu phẩm thiết bị cao cấp thời công nghệ này thường có giá thành rất cao và có nhiều tính năng không cần thiết với nhiều người.

Chính vì thế lựa chọn mua máy tính core i5 thương hiệu acer chính là sự lựa chọn lý tưởng cho nhân viên văn phòng, sinh viên,… Với thiết bị này vừa vẫn có thể đáp ứng chạy được những ứng dụng thông thường với mức độ ổn định mà giá cả lại hợp lý. Đặc biệt với laptop thanh lý lại có giá thành hấp dẫn hơn nhiều so với giá bán của máy tính mới. Tuy nhiên sản phẩm vẫn có những mặt thua kém về tính năng, kiểu dáng thời trang so với những loại máy tính cấu hình cao hơn.

Máy tính core i5 thương hiệu acer

Ưu điểm của laptop core i5 giá dướii 10 triệu

Có thể nói những dòng máy tính có cấu hình core i5 thường được sử dụng phổ biến hơn cả bởi vì những thiết bị này có khả năng chạy ổn định với nhiều ứng dụng lớn. Hiện nay sinh viên các trường đại học, cao đẳng và nhân viên văn phòng chính là những đối tượng sử dụng các dòng laptop core i5 giá rẻ này. Sản phẩm được ứng dụng trên nhiều hãng máy tính có thương hiệu trên thị trường.

Bạn có thể thực hiện nhiều ứng dụng đơn giản, phức tạp cùng với ổ cứng có dung lượng phù hợp. Đối với sinh viên, kỹ sư thiết kế cũng có thể thực hiện những thao tác vẽ thiết kế với phần mềm ứng dụng chuyên dụng.

Với những tính năng ưu việt mà các dòng laptop giá rẻ cho giới trẻ hỗ trợ người tiêu dùng có điều kiện học tập, làm việc và giải trí tốt nhất. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với giá của laptop core i5 gia duoi 10 trieu. Chỉ với chưa tới 10 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một chiếc máy tính xách tay hiện đại, chất lượng máy chạy ổn định.

Mua máy tính dell core i5 cho sinh viên

Nhược điểm của  laptop core i5

Tuy nhiên so với những loại máy tính siêu mỏng, nhiều tính năng vượt trội mới xuất hiện trên thị trường với giá “trên trời” thì  laptop core i5 giá rẻ còn nhiều mặt hạn chế hơn. Máy tính có thể không chạy được một số chương trình đặc biệt với dung lượng lớn, thiết bị có thể bị chậm do đầy bộ nhớ hay chưa tích hợp được những ứng dụng windows cao cấp.

Kiểu dáng máy còn thô cứng, không phải hãng máy tính xách tay core i5 nào cũng được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng. Trọng lượng của máy còn khá nặng không không có nhiều tính năng đặc biệt như màn hình cảm ứng, khả năng gấp xoay màn hình,….

Nếu bạn muốn mua laptop thì hãy đến với cửa hàng chuyên bán máy tính uy tín để được đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *