Cơ hội nhận học bổng kép khi du học Tây Ban Nha

du hoc tay ban nha

Du học Tây Ban Nha là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng bạn đã từng biết tới những suất học bổng kép tại đây chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những học bổng gì trong bài viết dưới đây nhé!

Học bổng 50% khóa tiếng của trường Hemingways

Học viện Hemingway có trụ sở tại trung tâm thành phố Bilbao xinh đẹp, ở gần với trạm xe lửa và chỉ mất 5 phút để đi bộ tới các khu vực trung tâm tài chính, mua sắm và tới những khách sạn lớn nhất tại thành phố này.

du hoc tay ban nha

Hemingway hợp tác với nhiều tổ chức kinh tế và xã hội lớn tại thành phố Bilbao là thành viên của hiệp hội thương mại và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.

Bạn chọn chương trình học nào hay tại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn đi, bạn muốn ở đây bao lâu và sử dụng ngôn ngữ nào thì mục đích duy nhất của trường cũng là giúp các sinh viên của mình phát triển tối đa những kỹ năng vốn có của bản thân

Thông tin học bổng: học phí sau học bổng của trường chỉ còn 1750E cho 1 năm học  12 tháng với toongr số 80 giờ học/tháng x 12 = 960 giờ học.

Chương trình thực tập hưởng lương:

  • Sinh viên có đủ trình độ ngoại ngữ tốt, có cơ hội làm việc tại những khách sạn hàng đầu tại Tây Ban Nha với sự trợ giúp của tập đoàn Animafest
  • Sinh viên có thể được hỗ trợ công việc với mức lương lên tới 300E/ tháng bao ăn ở
  • Các bạn nữ có kỹ năng tốt có thể xin làm nail vào dịp nghỉ, những kỳ lễ với mức lương từ 800E/ tháng

Yêu cầu: điểm trung bình 3 năm gần nhất tối thiếu đạt loại khá, IELTS 5.5, không cần chứng chỉ tiếng tây Ban Nha khi phỏng vấn với đại diện trường.

Học bổng 100% khóa cử nhân trường UCAM

Khi du học tây ban nha 2018 để học đại học UCAM bạn có cơ hội nhận được học bổng lên tới 100% khóa cử nhân. UCAM được thành lập năm 1996 và là trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường được tọa lạc tại thành phố Murcia, thành phố lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thống giao thông, đi lại phát triển. Đồng thời đây cũng là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha. Trường đại học UCAM với nhiều ngành học đa dạng, phong phú với hơn 30 chương trình cử nhân và 53 chương trình học thạc sỹ với 7 lĩnh vực chính là kinh doanh, du lịch, tin học, môi trường, chăm sóc sức khỏe ý tế, luật, thể thao cùng nhiều lĩnh vực đạo tạo khác nữa.

Thông tin học bổng: hiện tại đại học UCAM đang có rất nhiều suất học bổng từ 20 – 100% mà nếu đang có nhu cầu du học Tây Ban Nha bạn có thể tham khảo. Đầu tiên là bạn cần GPA từu 7.5 trở lên, cùng với đó là trình độ IELTS 5.0 thì mới có được trong danh sách xét duyệt học bổng của trường. Trường không chỉ xét điểm của bạn để trao các mức học bổng mà bạn còn phải trải qua những vòng phỏng vấn với trường bằng tiếng anh qua skype. Tất cả những điều đó cần phải có tự tự tin và chính bằng khả năng của bản thân để chứng minh mình xứng đáng để nhận học bổng

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/tin-tuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *